Công Ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hà Nội (hanufood)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hà Nội (hanufood)

Trụ sở chínhSố 61/33 Phố Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viênDưới 10 nhân viên

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu: "Số 1 Việt Nam" về sản xuất và kinh doanh thực phẩm, gia vị. Sứ Mệnh: Làm gia tăng giá trị chất lượng, tính tiện ích của thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường. Cam kết: 1. Đối với khách hàng: Luôn cung cấp các sản phẩm vượt qua cả giới hạn chất lượng, tiêu chuẩn tốt hơn cả mong đợi của khách hàng. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh luôn tuân thủ luật pháp, có tinh thần trách nhiệm với môi trường, cộng đồng và luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. 2. Đối với xã hội và cộng đồng: luôn phát triển kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội và hướng tới lợi ích cộng đồng. Góp phần làm hưng thịnh quốc gia và tạo vị thế trên thế giới. 3. Đối với cán bộ công nhân viên: Luôn đen lại cho mỗi CBCNV điều kiện phát triển tài năng tốt nhất bằng nỗ lực Lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật, kinh doanh và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. 4. Đối với đối tác: Luôn thực hiện các giao dịch với tinh thần trung thực, hợp tác, các bên cùng có lợi, cùng phát triển. 5. Đối với cổ đồng và nhà đầu tư: Luôn hoạt động, đầu tư và phát triển minh bạch, hiệu quả, mang lại lợi ích cao nhất và dài hạn cho cổ đông và nhà đầu tư.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hà Nội (hanufood) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hà Nội (hanufood) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 61/33 Phố Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hà Nội (hanufood) trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hà Nội (hanufood)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh- Order

Công Ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hà Nội (hanufood)

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 61/33 Phố Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội