Công ty CP Tập đoàn Phú Minh Sơn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Tập đoàn Phú Minh Sơn

Trụ sở chínhTầng 6, tháp A, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên200-500 người

Khởi nghiệp từ năm 2006, đến nay Tập đoàn Phú Minh Sơn đã mở rộng và phát triển thành công ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Những lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: xây lắp, khai thác đá, sản xuất xi măng, kinh doanh thiết bị công nghiệp, dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, xử lý rác thải, năng lượng sạch, sản xuất gỗ…

Ở Phú Minh Sơn, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Những giá trị cốt lõi Bình đẳng - Đề cao giá trị cá nhân - Tôn trọng sự sáng tạo làm nền tảng vững chắc nhằm tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Chúng tôi luôn chào đón những đồng nghiệp giàu kinh nghiệm, kỹ năng, mang trong lòng nhiệt huyết, hoài bão khát khao vươn lên để cùng các bạn tạo dựng sự nghiệp và mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho chính các bạn.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Tập đoàn Phú Minh Sơn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Tập đoàn Phú Minh Sơn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 6, tháp A, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Tập đoàn Phú Minh Sơn trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Tập đoàn Phú Minh Sơn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám đốc Sản xuất

Công ty CP Tập đoàn Phú Minh Sơn

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Phú Thọ Hạn nộp: 13/05/2021

Trưởng phòng Marketing

Công ty CP Tập đoàn Phú Minh Sơn

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Phú Thọ Hạn nộp: 13/05/2021

Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

Công ty CP Tập đoàn Phú Minh Sơn

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Phú Thọ Hạn nộp: 13/05/2021

Thông tin công ty

Tầng 6, tháp A, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội