Công ty CP Tập Đoàn AVLand Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Tập Đoàn AVLand Việt Nam

Trụ sở chínhTầng 7, Tòa tháp Ngôi Sao, Khu đất D32, KĐTM Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên100-499 nhân viên

AVLandlà một trong những thương hiệu bất động sản uy tín nhất tại thì trường Việt Nam với phương châm “Bất động sản cho tương lai”. Chúng tôi tập trung triển khai và hoạt động với 3 lĩnh vực chính.

Cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ bất động sản phân khúc hạng sang tại Việt Nam 

Đầu tư thứ cấp các sản phẩm BĐS tại Việt Nam

Hợp tác , đầu tư và phát triển BĐS

Hệ sinh thái công nghệ (Uber trong lĩnh vực BĐS)

  Với định hướng 

Cung cấp chất lượng dịch vụ chuẩn 5* tất cả các khâu trước, trong và sau bán hàng 

Cung cấp chuỗi các dịch vụ bổ trợ để tăng thêm giá trị cho khách hàng: quản lý bất động sản, hỗ trợ bán và cho thuê, nội thất, ....

Áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và phân phối BĐS bằng việc phát triển trang thương mai điện tử về BĐS

AVLand tự tin khẳng định vị thế uy tín của một nhà đầu tư, quản lý và bán lẻ bất động sản chuyên nghiệp tại thì trường Việt Nam 

Để hoàn thiện chuỗi hệ thống, AVLand Group xây dựng các công ty thành viên với các giá trị cốt lõi riêng như: AV Land chuyên về hệ thống phân phối BĐS, AVLand Invest chuyên về M&A đầu tư thứ cấp, AV Homes là đơn vị phát triển BĐS cao cấp, Indu land chuyên về BĐS công nghiệp, AV Star chuyên về quản lý và BĐS cho thuê… 

Cùng với đó, AVLand Group thực hiện nhiều chính sách thu hút nhân tài, đưa về cho mình những nhân sự cao cấp, có nhiều kinh nghiệm điều hành, quản lý BĐS. Đội ngũ nhân viên của AVLand Group đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn, đặc biệt là dự án Vinhomes, FLC, BRG,… Các cán bộ quản lý và sales của công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm bán BĐS hạng sang. Trên 70% Sale đã có kinh nghiệm bán BĐS trên 3 năm. 

Mô hình hoạt động AVLand Group 

Phương châm làm việc tại AVLand Group là mong muốn hợp tác lâu dài, gắn bó, trở thành đối tác chiến lược của các chủ đầu tư lớn. Chính vì thế, nhân sự của AVLand Group không chỉ được đào tạo bài bản về trình độ, kiến thức sâu rộng, hoà nhập quốc tế mà còn được chuẩn bị kỹ lưỡng về Đạo đức nghề nghiệp. 

Với sự dày dạn kinh nghiệm thực tế của Ban lãnh đạo, cùng sức trẻ của đội ngũ nhân sự, AVLand Group tự hào là một trong những đơn vịmở đường khai phá những vùng đất mới, để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường. 

Đi cùng với một thương hiệu mới,AVLand Group đã xây dựngcác văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam, cũng như hệ thống của AV Land quốc tế.Tại khu vực miền Bắc,có 10 văn phòng đại diện ở các tỉnh thành như: Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hưng Yên, Phú Thọ, Quảng Ninh, Lào Cai, Hải Phòng, Hòa Bình. 

Tại khu vực miền Trung với các văn phòng: Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, Nghệ An, Ninh Thuận, Thanh Hóa, Gia Lai, Đà Lạt. 

Tại khu vực miền Nam với các văn phòng: Tp. HCM, Long An, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương 

Tại khu vực miền Tây Nam Bộ, AV Land group cũng đặt những dấu chân của mình với hệ thống 6 văn phòng đại diện gồm: Cần Thơ, Hậu Giang, Phú Quốc, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang. 

Không chỉ đặt những dấu chân vững chắc ở thị trường BĐS trong nước, AVLand Group đang vươn tầm ảnh hưởng với hệ thống văn phòng đại diện ở các quốc gia trên thế giới như: Châu Mỹ- Mỹ, Châu Âu - Anh, Pháp, Na Uy, Châu Á - Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Châu Đại Dương - Australia…Bên cạnh đó AVLand Group còn là đối tác tin cậy của các đơn vị báo chí truyền hình, truyền thông lớn và uy tín trong và ngoài nước. 

AVLand Group quyết tâm cho thấy mục tiêu tầm nhìn là đa dạng quỹ bán hàng, mở rộng Data khách hàng và hướng đến những thị trường mới trong nước và quốc tế, nhằm xây dựng cho mình trở thành một trong những Tập đoàn phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Tập Đoàn AVLand Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Tập Đoàn AVLand Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 7, Tòa tháp Ngôi Sao, Khu đất D32, KĐTM Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Tập Đoàn AVLand Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Tập Đoàn AVLand Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

Công ty CP Tập Đoàn AVLand Việt Nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 12/11/2020

Nhân Viên Kinh Doanh Tại Hà Nội

Công ty CP Tập Đoàn AVLand Việt Nam

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/10/2020

Trưởng Phòng Kinh Doanh - Cần Thơ

Công ty CP Tập Đoàn AVLand Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Cần Thơ Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động sản

Công ty CP Tập Đoàn AVLand Việt Nam

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Cần Thơ Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Đốc Kinh Doanh (Mảng Bất Động Sản)

Công ty CP Tập Đoàn AVLand Việt Nam

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Cần Thơ Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 7, Tòa tháp Ngôi Sao, Khu đất D32, KĐTM Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam