CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Trụ sở chínhPhòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Toyota Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viênÍt hơn 10 nhân viên

Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của nhà đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ trong nước về tiếp cận thông tin và kết nối cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh, IPAVIETNAM được thành lập năm 2012 bởi các chuyên gia kinh tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến thương mại và đầu tư trực tiếp nước ngoài và được tổ chức hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế về Cơ quan Xúc tiến đầu tư (Investment Promotion Agency - IPA). IPAVIETNAM có quan hệ chặt chẽ với các Bộ ngành Trung ương, Chính quyền địa phương, các Tổ chức quốc tế, Hiệp hội doanh nghiệp, các Tập đoàn kinh tế uy tín trong nước và nước ngoài...có khả năng hỗ trợ các nhà đầu tư từ khi tìm hiểu thông tin thị trường, tiếp cận cơ hội đầu tư, tìm kiếm địa điểm dự án, hoàn thành các thủ tục pháp lý, xây dựng nhà máy, tuyển dụng lao động đến triển khai sản xuất, kinh doanh và giải quyết các khó khăn, vướng mắc phát sinh. Phương thức kết nối giữa IPAVIETNAM với các đối tác, doanh nghiệp, nhà đầu tư là Cổng thông tin https://investvietnam.vn. Các dịch vụ chính của IPAVIETNAM gồm: Cung cấp thông tin: chính sách pháp luật; báo cáo thị trường; báo cáo ngành, lĩnh vực; danh mục dự án kêu gọi đầu tư quốc gia và các địa phương; thông tin địa điểm đầu tư, đối tác, nhà cung cấp... Kết nối kinh doanh: giới thiệu, kết nối các nhu cầu thương mại và đầu tư; hỗ trợ xúc tiến, quảng bá sản phẩm dịch vụ; đại diện thương mại; tiếp cận các quỹ đầu tư; kết nối các dự án M&A... Tư vấn đầu tư: đánh giá, phân tích địa điểm đầu tư; quy trình, thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, đăng ký doanh nghiệp; soạn thảo, đàm phán hợp đồng, MOU và các vấn đề pháp lý khác liên quan khác. Phát triển đầu tư, kinh doanh của bạn hiệu quả và bền vững là mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Toyota Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Đối Ngoại, Hợp Tác Quốc Tế (International Cooperation Executive)

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Marketing (Marketing Executive)

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Toyota Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội