CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM (VICOTEN)

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM (VICOTEN)

Công ty Cổ phần Xây dựng và Môi trường Việt Nam được thành lập 12/12/2007, cùng các sáng lập viên gồm Bà Hoàng Minh Ngọc, Ông Lê Anh Tuấn, Ông Nguyễn Công Minh, Ông Đào Như Ý, Ông Đoàn Mạnh Hùng và Ông Phí Đức Dũng – Giám đốc Công ty. Ngay từ đầu thành lập, Công ty được hoạt động bởi nhóm chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cấp thoát nước và vệ sinh môi trường với mục tiêu giúp khách hàng ra quyết định tốt hơn và đạt được những thành quả bền vững mà họ mong muốn. Ngày 25/10/2016, VICEN đã có bước thay đổi chuyển mình lớn, với chữ “S” được cách điệu đầu trên có hình một chiếc lá nhỏ và phần thân chữ “S” là hình dòng nước chảy từ trên xuống. Sau gần 12 năm hoạt động, dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hội đồng quản trị Ông Trịnh Xuân Đức và Tổng Giám đốc Ông Lê Anh Tuấn, đến nay VINSE là một trong những Công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam với mạng lưới khách hàng trong và ngoài nước. Hệ thống của VINSE được phát triển và mở rộng trên khắp địa bàn tỉnh thành đất nước Việt Nam, tiêu biểu như: Văn phòng Đà Nẵng, Văn phòng Cần Thơ, Chi nhánh Hà Nội, Chi nhánh Hồ Chí Minh và các văn phòng dự án của Công ty. VINSE cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý, bao gồm: lập, đánh giá báo cáo quy hoạch, lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, báo cáo nghiên cứu khả thi, hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất và đào tạo chuyển giao công nghệ. Các hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật như thiết kế, giám sát thi công xây dựng, khảo sát đo đạc, khảo sát đánh giá tác động môi trường, thẩm tra...cho các công trình hạ tầng kỹ thuật cũng là một trong những thế mạnh của VINSE. Ngoài ra, chúng tôi tập trung nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ xử lý nước cấp, nước thải đã được cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp và vận hành ở nhiều nơi trên toàn quốc. VINSE phối hợp với các cơ quan địa phương, khu vực tư nhân và các tổ chức phát triển, giúp thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế đồng thời đảm bảo tính bền vững về môi trường và xã hội.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM (VICOTEN) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM (VICOTEN) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM (VICOTEN) trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM (VICOTEN)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Công Nợ Nội Bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM (VICOTEN)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM (VICOTEN)

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn