Công ty Cổ phần VINID

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần VINID

Trụ sở chínhTower 2, Times City, số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên500-1000 nhân viên

VINID là hệ sinh thái số được xây dựng với mục tiêu trở thành một trợ lý đắc lực, một người bạn đồng hành tin cậy cho tất cả mọi người, mọi gia đình và mọi hộ kinh doanh trong cuộc sống. Mỗi ngày VINID đều nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất và nhiều lợi ích nhất, lâu dài nhất cho người dùng.

Với siêu ứng dụng VinID người dùng có thể tích điểm, tiêu điểm trong hệ sinh thái Vingroup; mua sắm thuận tiện qua việc quét mã QR sản phẩm với VinID Scan&Go; hưởng ưu đãi giảm giá mỗi ngày từ các thương hiệu lớn với VinID Voucher hay mua vé các sự kiện thể thao, giải trí nhanh chóng với VinID Ticket. Bên cạnh đó, tính năng ví điện tử tích hợp ngay trên ứng dụng, liên kết hệ thống 36 ngân hàng giúp người dùng dễ dàng mua sắm, thanh toán nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. 

Với nền tảng công nghệ ưu việt kết hợp năng lực phân tích dữ liệu và thấu thiếu hành vi người dùng, VinID tiếp tục nghiên cứu phát triển các tính năng và hoàn thiện hệ sinh thái số của mình trong tương lại, hướng tới trở thành siêu ứng dụng - một trợ lý thông minh không thể thiếu của người Việt dành cho người Việt.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần VINID hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần VINID quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tower 2, Times City, số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần VINID trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần VINID

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

CTV Pháp Chế - Hà Nội

Công ty Cổ phần VINID

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

CTV Kế Toán - Hà Nội

Công ty Cổ phần VINID

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Senior Merchandiser - FMCG

Công ty Cổ phần VINID

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Phát Triển Thị Trường (Retails)

Công ty Cổ phần VINID

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tower 2, Times City, số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội