Công Ty Cổ Phần VinaMit

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần VinaMit

Trụ sở chính84 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Ra đời từ năm 1988, Vinamit là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ sấy chân không vào chế biến nông sản sau thu hoạch tại Việt Nam. Đến nay, Vinamit đã có 3 nhà máy sản xuất tại: Bình dương, Kiên Giang và Đak Lak. Mức tăng trưởng 20% được giữ vững trong 5 năm gần đây với tỷ trọng xuất khẩu chiếm hơn 60% doanh số.

Nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất của Vinamit bao gồm các loại nông sản truyền thống của Việt Nam như mít, chuối, khoai lang, khoai môn, dứa, gạo, cà phê… Các vùng nguyên liệu luôn được Vinamit quan tâm và đầu tư xây dựng bài bản. Hiện nay vùng nguyên liệu cung ứng cho sản xuất của công ty có tổng diện tích hơn 20.000 ha, trải rộng khắp các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần VinaMit hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần VinaMit quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 84 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần VinaMit trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần VinaMit

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế

Công Ty Cổ Phần VinaMit

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

84 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM