Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - Chi nhánh Bắc Ninh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - Chi nhánh Bắc Ninh

Trụ sở chínhVP chính: Căn L03, Tòa nhà thương mại V – City, Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh / VPGD Từ Sơn: Số 24 Tô Hiến Thành - Phường Đình Bảng - TX Từ Sơn.

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Chi nhánh Bắc Ninh là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, được thành lập ngày 08/6/2009. Sau 9 năm hoạt động, FPT Telecom Bắc Ninh đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet và truyền hình hàng đầu tại Tỉnh Bắc Ninh. Có trụ sở chính tại Tòa nhà V- City – Đường Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường TP Bắc Ninh và Các VPGD tại : + Từ Sơn: Số 24 Tô Hiến Thành, Phường Đình Bảng, TX Từ Sơn + Thuận Thành : Phố Khám, Gia Đông, Thuận Thành. + Yên Phong: Số 248 Phố Mới, Thị trấn Chờ, Yên Phong. Với quy mô trên 200 cán bộ nhân viên, hạ tầng cung cấp sản phẩm dịch vụ cho Khách hàng tại 6 khu vực hành chính ( TP Bắc Ninh, TX Từ Sơn, và 4 huyện Yên Phong - Tiên Du - Quế Võ, Thuận Thành) đến nay FPT Telecom Bắc Ninh đang không ngừng lớn mạnh về mọi mặt để trở thành đơn vị số 1 về dịch vụ internet và truyền hình tại Bắc Ninh. Ở FPT Telecom Bắc Ninh bạn sẽ tìm thấy sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần dám đương đầu với thử thách. Hãy cho chúng tôi thấy được tiềm năng của bạn để bạn giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu chiến lược của công ty, chúng tôi sẽ mở ra cho bạn cơ hội để vươn tới những mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân . Tại FPT Telecom Bắc Ninh bạn sẽ được: - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động , cạnh tranh và đầy thách thức - Được đào tạo để phát triển chuyên môn cũng như phát huy năng lực cá nhân. - Được hưởng mức thu nhập hấp dẫn. - Được hưởng các chế độ phúc lợi : Ngoài các chế độ theo Luật Lao động quy định như BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép – nghỉ lễ, nhân viên còn được hưởng bảo hiểm FPT Care dành cho bản thân và gia đình, chế độ nghỉ mát hàng năm… - Các chế độ khen thưởng kịp thời và và cơ hội thăng tiến luôn mở rộng - Các hoạt động tinh thần, tham gia vào các lễ hội của FPT như Hội làng, Lễ hội sinh nhật Công ty 13/9,..
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - Chi nhánh Bắc Ninh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - Chi nhánh Bắc Ninh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ VP chính: Căn L03, Tòa nhà thương mại V – City, Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh / VPGD Từ Sơn: Số 24 Tô Hiến Thành - Phường Đình Bảng - TX Từ Sơn. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - Chi nhánh Bắc Ninh trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - Chi nhánh Bắc Ninh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[ Bắc Ninh / Bắc Giang] Chuyên Viên Kinh Doanh Dịch Vụ Viễn Thông

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - Chi nhánh Bắc Ninh

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Tại Từ Sơn / Quế Võ / Tiên Du / Yên Phong / Bắc Ninh

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - Chi nhánh Bắc Ninh

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Bắc Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Thu Cước Viễn Thông Tại Yên Phong - Bắc Ninh

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - Chi nhánh Bắc Ninh

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Bắc Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Thuật Triển Khai Và Bảo Trì Dịch Vụ - Fpt Telecom Bắc Giang

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - Chi nhánh Bắc Ninh

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội, Bắc Giang Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

VP chính: Căn L03, Tòa nhà thương mại V – City, Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh / VPGD Từ Sơn: Số 24 Tô Hiến Thành - Phường Đình Bảng - TX Từ Sơn.