Công Ty Cổ Phần Veetex

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Veetex

Trụ sở chínhtầng 4 tòa nhà Chợ Hàng Bè, Số 90 Vọng Hà, Hoàn Kiếm, HN

Nhân viên100-499 nhân viên

TutiCare – Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé trực thuộc Công ty VeeGroup Vietnam, là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ dành riêng cho Mẹ và Bé. Với sự tin tưởng của khách hàng, đến nay, TutiCare đã mở rộng hệ thống siêu thị ra 7 tỉnh thành (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, , Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương) với tổng số lượng 30 siêu thị. Bên cạnh đó, VeeGroup Vietnam còn vững mạnh với ba thương hiệu: Đồ chơi trí tuệ dành cho trẻ em Veesano, Siêu thị đồ gia dụng MegaHome và Siêu thị đồ dành cho thú cưng PetCity. Với tiêu chí “Làm hết sức, Chơi hết mình”, hãy cùng VeeGroup Vietnam xây dựng đội ngũ nhân lực hùng hậu, lành nghề, chung tay đem đến cho khách hàng những sản phẩm kèm dịch vụ tốt nhất, tận tình nhất, và xây dựng một tập thể VeeGroup vững mạnh, phát triển cùng tương lai.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Veetex hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Veetex quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ tầng 4 tòa nhà Chợ Hàng Bè, Số 90 Vọng Hà, Hoàn Kiếm, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Veetex trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Veetex

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên IT

Công Ty Cổ Phần Veetex

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 16/10/2020

Cửa Hàng Trưởng ( Quản Lý Cửa Hàng )

Công Ty Cổ Phần Veetex

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Đào Tạo

Công Ty Cổ Phần Veetex

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Veetex

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

tầng 4 tòa nhà Chợ Hàng Bè, Số 90 Vọng Hà, Hoàn Kiếm, HN