CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NHÀ HÀNG TÂN HẢI VÂN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NHÀ HÀNG TÂN HẢI VÂN

Trụ sở chính162-164 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhân viên100-499 nhân viên

Hệ thống nhà hàng Tân Hải Vân - Cơm Niêu Sài Gòn là một trong những chuỗi nhà hàng nổi tiếng Sài Gòn, được thực khách trong và ngoài nước yêu thích hơn 20 năm qua. Cho đến nay, hệ thống của chúng tôi đã liên tục phát triển và cho ra đời thêm những thương hiệu nhà hàng mới bên cạnh Tân Hải vân và Cơm Niêu Sài Gòn, bao gồm: A Bửu Lounge, Vịt Gầy, Mâm Bạc, Phở Cô Dần... Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ mở rộng các thương hiệu cũ và tiếp tục xây dựng thương hiệu ẩm thực mới nhằm mang lại cho người Việt những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Trên chặng đường phát triển ấy chắc chắn không thể thiếu sự góp sức của đội ngũ nhân viên tâm huyết, nỗ lực cùng nhau vì mục tiêu chung. Vì thế, Hệ thống Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải Vân luôn chào đón những nhân tài đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và mong muốn thăng tiến trong ngành F&B đầy thú vị này.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NHÀ HÀNG TÂN HẢI VÂN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NHÀ HÀNG TÂN HẢI VÂN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 162-164 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NHÀ HÀNG TÂN HẢI VÂN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NHÀ HÀNG TÂN HẢI VÂN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NHÀ HÀNG TÂN HẢI VÂN

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 14/01/2021

Nhân Viên Lễ Tân

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NHÀ HÀNG TÂN HẢI VÂN

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 14/01/2021

Thông tin công ty

162-164 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh