Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ V&V

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ V&V

Trụ sở chính34A Pham ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Công nghệ V&V (Vitranet24) được thành lập vào ngày 22/10/2007 bởi các chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm, trình độ cao, từng học tập, làm việc và trở về từ nước ngoài.

Vitranet24 là thương hiệu hàng đầu về tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp công nghệ cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Châu Á được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ trở về từ Liên bang Nga. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, công ty đã triển khai các hệ thống quản lý nội bộ cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức từ nhỏ đến lớn trong nước cũng như quốc tế, như: Ngân hàng VIB, Tổng công ty Dầu nhớt Motul toàn cầu, FPT CITY, BIBOMART, Friesland Capania (Dutch Lady – Sữa cô gái Hà Lan), Maricosea (Dầu gội X-Men), Dược phẩm Thái Minh (Tràng phục Linh, Loha, Max hair), ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, các sở ban ngành và nhiều đơn vị khác.

Vitranet24 đồng thời là đối tác đầu tư chiến lược của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới tại khu vực Việt Nam và Châu Á, ví dụ như Bitrix24 của Hoa Kỳ.

Những nét văn hóa chung của công ty đề cao ước mơ chung, trân trọng giá trị riêng, tôn vinh giá trị lao động đích thực. Tố chất mà con người Vitranet24 hướng đến: Chân, Chính, Trí, Dũng, Khiêm tốn, Tận tâm, Sáng tạo. 

Giải thưởng, chứng chỉ quốc tế của các thương hiệu công nghệ web lớn đã khẳng định sức mạnh công nghệ web mà V&V đang sử dụng. Tháng 08/2013, V&V được chứng nhận là đối tác vàng về giải pháp thiết kế và xây dựng web Bitrix Site Manager của tổng công ty 1C-Bitrix tại Việt Nam. Đồng thời công ty cũng sở hữu quy trình quản lý và phát triển sản phẩm web theo chuẩn quản lý quốc tế Iso 9001:2008 và Iso bảo mật 27000.

Chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại:

http://vivicorp.com

http://vitranet24.com

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ V&V hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ V&V quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 34A Pham ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ V&V trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ V&V

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ V&V

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

34A Pham ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3