Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên

Trụ sở chínhG4A, KP 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Nhân viên150 - 300 nhân viên

Tên Công ty: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên Tên tiếng Anh: Tienlen Steel Corporation Joint Stock Company. Tên viết tắt: TLC Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Tiến Lên được thành lập năm 1988 với ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán vật liệu xây dựng, trong đó, sản phẩm chủ yếu là các sản phẩm về sắt thép. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu cả nước trong việc sản xuất và kinh doanh thép hình U,I,V các loại. Trong năm 2008 Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Tiến Lên đã vinh dư được đứng trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Báo điện tử Vietnamnet phối hợp cùng Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam và Trường Đại học Kinh doanh Harvard (Mỹ) tổ chức và xếp hạng. Chính những yếu tố đó đã tạo nên thế mạnh và lợi thế cạnh tranh để Công ty phát triển bền vững và sự tự tin để thực hiện các mục tiêu chiến lược trong giai đoạn tiếp theo. Có được sự thành công và lớn mạnh như ngày nay, bên cạnh sự hợp tác và gắn bó lâu dài của các đối tác và bạn hàng truyền thống trong và ngoài nước như: Pháp, Nga, Kazakstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Indonesia.. là sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo Công ty cùng với tinh thần đoàn kết, không ngừng học hỏi, sáng tạo của tập thể gần 400 CBCNV Tập đoàn Tiến Lên và các công ty con trực thuộc.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ G4A, KP 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự - Tại Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

G4A, KP 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai