Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Vinapro Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Vinapro Việt Nam

Trụ sở chínhNgõ 1 số 10 Bùi Huy Bích - Hoàng Mai - Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công Ty CP SX và XNK Vinapro Việt Nam - tiền thân công ty TNHH Anh Phong được thành lập vào năm 2005 chuyên sản xuất và xuất khẩu các nông sản như: Cà phê, hạt tiêu, hạt điều, quế, hoa hồi. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu nông sản của Việt Nam sang các nước Châu Á và Châu Âu đã tạo được uy tín với khách hàng. Công ty chúng tôi luôn chú trọng yếu tố con người được đặt lên hàng đầu và xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện. Đội ngũ nhân viên của công ty ngày càng được nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ lẫn trình độ, năng lực. Chúng tôi nỗ lực phấn đấu đến năm 2020 trở thành một trong những công ty hàng đầu về nông sản của Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Vinapro Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Vinapro Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ngõ 1 số 10 Bùi Huy Bích - Hoàng Mai - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Vinapro Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Vinapro Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Nhóm Kinh Doanh

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Vinapro Việt Nam

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 11/07/2020

Nhân Viên Kinh Doanh Website

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Vinapro Việt Nam

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên SEO Web

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Vinapro Việt Nam

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 18/07/2020

Thông tin công ty

Ngõ 1 số 10 Bùi Huy Bích - Hoàng Mai - Hà Nội