CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU

Trụ sở chínhLau 7, 82 Tran Huy Lieu, Phu Nhuan

Nhân viên25-99 nhân viên

- Công ty Cổ phần Sam Chem Quả Cầu, tiền thân là Công ty TNHH Sam Chem Quả Cầu, được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 2006, là công ty liên doanh giữa Malaysia, Singapore và Việt Nam:

♦ Ông Dennis Ho – Doanh nhân người Singapore, với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kinh doanh hóa chất. 

♦ Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Nữ doanh nhân người Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất. 

♦ Tập Đoàn Sam Chem Malaysia - có cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán chính của Malaysia, với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành hóa chất và dầu nhờn. 

- Mối quan hệ hợp tác kinh doanh của chúng tôi được thiết lập dựa trên cơ sở sự tin tưởng, năng lực và sự chuyên nghiệp. Cùng nhau chúng tôi đã phát triển một mạng lưới phân phối hóa chất và dầu nhờn trên khu vực Đông Dương gồm Việt Nam – Campuchia – Myanmar, với hơn 50 nhân viên và 2 công ty con: 

♦ Công ty TNHH Samchemsphere Indochina (Việt Nam) 

♦ Samm Sphere (Campuchia) Công ty TNHH 

- Với 3 ngành kinh doanh cốt lõi: Hóa chất công nghiệp, Dầu nhờn và Vật liệu chống thấm, mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phân phối dẫn đầu các chuỗi cung ứng, cung cấp cũng như bổ sung sản phẩm hóa chất và dầu nhờn cho các đối tác trong các ngành công nghiệp đa dạng. Với vị trí chiến lược của các cơ sở kho bãi tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và Campuchia, chúng tôi sẵn sàng tiếp cận các thị trường khác, nhằm mở rộng thị phần của công ty, với mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài. 

- Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp tin cậy cho khách hàng, với nguồn nhân lực trẻ năng động và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chúng tôi đã và đang phấn đấu để mang đến những khác biệt vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng bằng cách tìm tòi phát triển những sản phầm, những giải pháp mới nhằm cung cấp cho khác hàng không chỉ những sản phẩm tốt mà còn là những giải pháp toàn diện. 

- Chúng tôi tự tin khi khẳng định rằng hiện nay chúng tôi đang dẫn đầu thị trường phân phối hóa chất và dầu nhờn ở Việt Nam. Một phần thành công đó là nhờ sự hợp tác và hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất lớn, là những Tập đoàn đa quốc gia như Shell, Petronas, Exxon Mobil, Basf, Mitsui, Hanbon, Celanese… cũng như các khách hàng lớn và trung thành từ các ngành công nghiệp khác nhau.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lau 7, 82 Tran Huy Lieu, Phu Nhuan gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Sales Executive (Nhân Viên Kinh Doanh)

CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lau 7, 82 Tran Huy Lieu, Phu Nhuan