Công ty cổ phần quốc tế hsb Việt nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần quốc tế hsb Việt nam

Trụ sở chínhÔ số 7, TT 2E, Tổ dân phố viên 6, Phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên1-9 nhân viên

Với tôn chỉ luôn tạo nên những giá trị tuyệt vời và khơi dậy nguồn cảm hứng cho mọi vị khách đến Daddyparis, chúng tôi không chỉ nghiêm ngặt trong từng khâu lựa chọn nguyên liệu và sản xuất mà còn chú tâm vào đào tạo những nghệ nhân đầy sáng tạo, nhiệt huyết, am hiểu và tỉ mẩn chăm chút từng tuyệt tác.

Bên cạnh việc tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, Daddyparis còn mở ra một không gian tinh tế đậm nét phương Tây – là nơi mà cảm hứng sáng tạo có thể bùng nổ, và cũng là nơi để “lắng lại một phút” giữa những xô bồ của cuộc sống thường nhật, để thong dong, nhẹ nhàng thưởng thức tận cùng những hương vị đẳng cấp và trải nghiệm văn hóa sử dụng bánh ngọt tinh tế đích thực.

Không chỉ tìm kiếm những con đường lý tưởng để đi tới trái tim những tín đồ yêu ẩm thực, chúng tôi- những con người đầy hoài bão và khát khao sáng tạo của Daddyparis còn cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và nhân văn để mỗi nhân viên tại đây có điều kiện phát huy tối đa khả năng của mình để rồi truyền cảm hứng yêu thương tới xã hội.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần quốc tế hsb Việt nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần quốc tế hsb Việt nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ô số 7, TT 2E, Tổ dân phố viên 6, Phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần quốc tế hsb Việt nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần quốc tế hsb Việt nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thợ Làm Bánh Ngọt

Công ty cổ phần quốc tế hsb Việt nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Ô số 7, TT 2E, Tổ dân phố viên 6, Phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội