CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG QUỐC TẾ LONG AN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG QUỐC TẾ LONG AN

Trụ sở chínhTầng 9 - Tòa nhà Kiên Long Bank - 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Cảng Quốc tế Long An (LAIP) là dự án tâm huyết của Ban lãnh đạo, Hội Đồng Quản Trị và cổ đông với mục tiêu xây dựng một cảng biển quy mô cho khu vực. Với diện tích 147ha, Cảng Quốc tế Long An, gồm 7 cầu cảng có khả năng tiếp nhận tàu từ 30.000 DWT – 50.000 DWT cùng 4 bến sà lan nội địa 2000 DWT, sẽ tạo cú hích cho phát triển kinh tế – xã hội không chỉ cho riêng tỉnh Long An mà cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long từ đó góp phần giúp cho vùng đất chín rồng chuyển mình vươn ra thế giới. Sự xuất hiện của Cảng Quốc tế Long An sẽ góp phần không chỉ giảm tải cho cụm cảng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn giảm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Bên cạnh các dịch vụ tiếp nhận tàu, tiếp nhận sà lan và xếp dỡ hàng hoá tại Cảng Quốc Tế Long An, LAIP còn cung cấp các dịch vụ khác như: • Kinh doanh cước vận chuyển quốc tế và nội địa • Dịch vụ đại lý, khai thuê hải quan, giao nhận • Báo cáo quyết toán cuối năm loại hình gia công, sản xuất xuất khẩu (GC,SXXK) • Cho thuê kho (kể cả kho ngoại quan), bãi trong cảng và cung cấp các dịch vụ trong kho Về quản trị nguồn nhân lực, LAIP luôn nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo và phát triển, đồng thời chú trọng đến các chế độ đãi ngộ cũng như lương thưởng cạnh tranh giúp đảm bảo phúc lợi và đời sống cho CBCNV. Sự phát triển mạnh mẽ của LAIP có được chính là nhờ vào sự kết hợp hài hòa của đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết và ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm trong linh vực cảng và logistics. Năm 2016, khi mới thành lập với chỉ 3 người đầu tiên, đến nay đội ngũ nhân sự của LAIP đã có sự phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Có thể nói, những CBCNV là một niềm tự hào và là một tài sản vô giá của LAIP. Cấp quản lý có từ 15 năm thâm niên hoạt động trong lĩnh vực khai thác cảng, giao nhận, logistics, kết hợp với đội ngũ nhân viên tuy còn trẻ nhưng luôn học hỏi và nắm bắt rất nhanh các xu thế mới của ngành vận tải quốc tế, đa phương thức đã cùng nhau góp sức vào sự phát triển không ngừng của LAIP. Một tập thể mạnh và đoàn kết luôn là một trong những tiêu chí được mọi doanh nghiệp đặt mối quan tâm hàng đầu vì đó chính là một nền tảng bền vững cho sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, hàng năm, LAIP đã tổ chức nhiều hoạt động đào tạo nội bộ, team building và nhiều hoạt động từ thiện, ngoại khoá,…. Các thành viên của Đại gia đình LAIP đã cùng giao lưu và tham gia vào những hoạt động tập thể để từ đó hiểu và gắn kết hơn cùng nhau và tạo ra được sự kết nối giữa các thành viên và lãnh đạo, tạo ra được một không khí đoàn kết, quyết tâm cùng nhau góp sức phát triển LAIP.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG QUỐC TẾ LONG AN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG QUỐC TẾ LONG AN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 9 - Tòa nhà Kiên Long Bank - 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG QUỐC TẾ LONG AN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG QUỐC TẾ LONG AN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[Gấp] Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG QUỐC TẾ LONG AN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Cước ( Làm Việc Tại TPHCM )

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG QUỐC TẾ LONG AN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Chứng Từ XNK ( Làm Việc Tại TPHCM )

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG QUỐC TẾ LONG AN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Dịch Vụ Cảng&kho ( Làm Việc Tại TPHCM )

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG QUỐC TẾ LONG AN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 9 - Tòa nhà Kiên Long Bank - 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM