Công Ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Groland

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Groland

Trụ sở chính372 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

Nhân viên25-99 nhân viên

GROLAND tự hào là đơn vị TOP đầu trong phát triển các dự án bất động sản lớn của TP.HCM nói chung và tiên phong dẫn đầu trong khu vực Tây Sài Gòn nói riêng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm bất động sản và sự thấu hiểu khách hàng là số 1 – tăng giá trị cao bất động sản cho chủ đầu tư – hợp tác Win – Win với đối tác của những người Việt Nam trẻ tuổi, đam mê, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, tháng 08/2015 chúng tôi chính thức đưa thương hiệu bất động sản GROLAND ra thị trường với sự chắt lọc những tinh hoa, giá trị, sự đổi mới cả sự khác biệt trong từng sản phẩm – dịch vụ với khát vọng đưa cuộc sống của mọi người lên tầm cao mới bằng bất động sản. “ GRO ” bắt nguồn từ “ GROWTH ” có nghĩa là tăng trưởng, phát triển.

Tầm Nhìn: 2025 GROLAND là đơn vị phát triển các dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam, mang đẳng cấp quốc tế, là đơn vị tốt nhất của các chủ đầu tư, nhà đầu tư chọn hợp tác phát triển và là thành viên phát triển chủ lực của Tập Đoàn GROGROUP – Tập Đoàn kinh tế đa ngành .

Sứ Mệnh: GROLAND kiến tạo nên những công trình góp phần vào cuộc sống thịnh vượng hơn cho người Việt, đồng hành cùng khách hàng an cư lý tưởng – tăng trưởng tài sản, đồng hành cùng chủ đầu tư toả sáng giá trị bất động sản, đồng hành cùng đối tác liên kết win – win, đồng hành cùng CBNV GROLAND một gia đình thứ 2 tràn ngập hạnh phúc và thành công.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Groland hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Groland quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 372 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Groland trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Groland

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Dự Án Bất Động Sản

Công Ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Groland

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

372 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân