Công Ty Cổ Phần ODS

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần ODS

Trụ sở chính54 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

ODS IDC nổi tiếng tại thị trường Việt Nam là 1 công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ toàn diện cho lĩnh vực Hosting – Internet, được cộng đồng doanh nghiệp CNTT Việt Nam đánh giá có chính sách chăm sóc Khách hàng và chất lượng hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất Việt Nam. ODS IDC sở hữu Data Center theo chuẩn quốc tế tại toà nhà riêng M Office – 54 đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Tại ODS IDC, bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với các chỉ số đánh giá thành tích công bằng và trung thực. Ngoài ra, các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng mềm cũng được ODS IDC chú trọng tổ chức thường xuyên.

Chưa hết, nếu bạn là fan của coffee hay trà sữa thì ODS IDC chính xác là nơi bạn “nuôi dưỡng” đam mê. Coffee shop chỉ từ 6-8k/ ly (giá chỉ dành cho nhân viên) với view lầu 7 máy lạnh phà phà ngắm máy bay, chiều chiều cùng nhau hò hẹn trà sữa, bánh flan.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần ODS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần ODS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 54 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần ODS trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần ODS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Thu nhập từ 7-10Tr)

Công Ty Cổ Phần ODS

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 16/08/2020

Thông tin công ty

54 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM