Công ty Cổ phần MHA

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần MHA

Trụ sở chính146 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên500-1000 nhân viên

Thương hiệu thời trang Seven.AM thành lập năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thời trang nữ. Seven.AM tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc đưa các sản phẩm thời trang nữ đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

Với sứ mệnh, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thời trang thương hiệu “Made in Viet Nam” - Chất lượng quốc tế, chúng tôi không ngừng đầu tư, sáng tạo, nâng cao kỹ thuật để mang tới Quý khách hàng những trang phục theo đúng nhịp mốt, chất liệu cao cấp nhưng giá cả vô cùng hợp lý. 

Trên con đường khẳng định thương hiệu, Seven.AM luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển, lấy khẩu hiệu “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam” là sứ mệnh hoạt động. Với kế hoạch phát triển mang tính chiến lược, Seven.AM đã, đang và sẽ là thương hiệu thời trang lớn mạnh được yêu thích trên toàn quốc.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần MHA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần MHA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 146 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần MHA trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần MHA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên KCS

Công ty Cổ phần MHA

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hưng Yên Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kế Toán Kho

Công ty Cổ phần MHA

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hưng Yên Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

146 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội