CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ NINACO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ NINACO

Công ty Cổ phần Quốc tế ICO (trực thuộc Tập đoàn ICOGroup) được thành lập ngày 29/4/2008. Hiện nay, ICOGroup phát triển đa dạng quy mô và các lĩnh vực, ngành nghề hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực với trên 1000 cán bộ nhân viên hoạt động trong 45 chi nhánh trên toàn quốc và 05 chi nhánh tại Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức. Công ty cổ phần hợp tác quốc tế NINACO là đơn vị trực thuộc tập đoàn ICO GROUP. Với phương châm hoạt động " Sự khác biệt vượt trội", Công ty cổ phần hợp tác quốc tế NINACO hàng năm đã trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam vươn ra cùng thế giới. Với tư tưởng cốt lõi "Nơi tạo ra tương lai" chúng tôi đã mang đến giá trị tương lai không những đối với học sinh, phụ huynh, đối tác mà còn tạo dựng tương lai cả chính cho cán bộ nhân viên công ty. Hiện nay Ninaco hoạt động trên 4 tỉnh Nam Định , Ninh Bình , Hà Nam, Thái Bình. Trụ sở chính của NINACO đặt tại: Số 2 đường Đông A, Phường Lộc Vượng, TP Nam Định.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ NINACO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ NINACO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ NINACO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ NINACO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ Hướng Nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ NINACO

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Nam Định Hạn nộp: Đã hết hạn