Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội

Trụ sở chínhSố 158 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

"Ra đời từ năm 1959 giữa lòng đất Việt, với kinh nghiệm quý giá, định hướng rõ ràng, Sơn Hà Nội nỗ lực kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng và an toàn, mang khí sắc đất Việt nhằm phục vụ người Việt và vươn ra thế giới bằng tất cả sự tận tâm và niềm tự hào.

Bước sang giai đoạn mới, Sơn Hà Nội khẳng định sự trỗi dậy ngoạn mục với tầm nhìn: trở thành doanh nghiệp sản xuất sơn, chất phủ số một Việt Nam và hàng đầu khu vực Đông Nam Á, trở thành niềm tự hào Quốc gia vào năm 2030.

Sơn Hà Nội được biết đến qua các sản phẩm sơn dầu mang nhãn hiệu CMC như sơn Alkyd, Epoxy, Acrylic, Polyurethane, sơn chịu nhiệt, cao su Clo hóa và các vật liệu phủ đặc biệt dành cho kim loại, gỗ… đang rất được người dùng ưa chuộng. Cùng với đó là sản phẩm sơn trang trí mang nhãn hiệu VEPA cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng.

Không dừng lại ở đó Sơn Hà Nội đầu tư nghiên cứu và sản xuất để cho ra đời sản phẩm sơn trang trí mang nhãn hiệu S’Hanoi dành cho phân khúc cao cấp, với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu như DOWN, CONNEL BROS, BASF … của Châu Âu, Mỹ, Úc…" 


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 158 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Phó Phòng Kỹ Thuật Sơn

Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/09/2020

Giám Sát Bán Hàng (SS)

Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bắc Ninh, Hưng Yên, Lào Cai, Phú Thọ, Thái Nguyên Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Đốc Kinh Doanh Vùng ( Phía Bắc)

Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 158 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội