CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC 11BILINGO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC 11BILINGO

Trụ sở chính53 Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên

11Bilingo là startup trong lĩnh vực áp dụng công nghệ 4.0 vào đào tạo tiếng Anh bằng phương pháp semi – online (1 kèm 1) trực tiếp qua video call của skype, facebook hoặc zalo cho người đi làm và thiếu niên (trên 11 tuổi). Người sáng lập ra 11Bilingo là chị Đinh Thị Thanh Huyền, CEO của một tập đoàn lớn ở Việt Nam nhưng lại bị mất gốc tiếng Anh. Với mong muốn được tự do về mặt ngôn ngữ, chị đã xin nghỉ công việc mơ ước của nhiều người để học tiếng Anh.Sau 1 năm du học tại Philippines, chị Huyền đã chinh phục thành công mức ielts 6.5. Chính vì thế, khi về Việt Nam chị đã liên kết với các giáo viên ở nước ngoài lập ra 11Bilingo nhằm truyền cảm hứng và lòng kiên trì cho các bạn muốn giỏi tiếng Anh để thay đổi cuộc đời mình. Mô hình học 1 kèm 1 của trung tâm đặc biệt rất phù hợp với những người bận rộn. Bởi, mô hình giúp xóa bỏ mọi khoảng cách, học viên không phải di chuyển đến trung tâm mà học bằng video call của facebook skype hoặc zalo, qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.Mô hình cũng mang tính cá nhân hóa rất cao, 100% thời gian của giáo viên là để hướng dẫn và giúp học viên tập trung phát huy điểm mạnh đồng thời loại bỏ các điểm yếu, học viên không mất thời gian chờ đợi học viên khác và cũng không cần xấu hổ khi mình nói chưa hay chưa chuẩn.Đồng thời, mô hình cũng có tính tương tác rất cao vì giáo viên và tư vấn viên sẽ luôn đồng hành với học viên suốt khóa học, sẽ chia sẻ động viên và giúp đỡ khi học viên gặp khó khăn hay nản chí. Phương pháp học hiện đại và hiệu quả đó giúp 11Bilingo đạt được những giải thưởng uy tín và danh giá ở trong và ngoài nước như: Top 100 thương hiệu uy tín Việt Nam và Top 100 doanh nghiệp vàng Asean.Mô hình học của 11Bilingo được các nhà đầu tư ví như Uber của ngành giáo dục. Chính vì thế 11Bilingo đã nhận được cam kết đầu tư 500 ngàn USD trong tháng 10 vừa qua từ một tập đoàn giáo dục của Malaysia.Với mức đầu tư đó, 11Bilingo được định giá ở mức gần 1 triệu USD. Nhà đầu tư mong muốn sẽ đưa 11Bilingo trở thành không chỉ là một trong những cái tên đứng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp giáo dục tiếng Anh mà còn là trong tất cả các lĩnh vực khởi nghiệp giáo dục khác có ứng dụng công nghệ 4.0 ở Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC 11BILINGO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC 11BILINGO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 53 Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC 11BILINGO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC 11BILINGO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC 11BILINGO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh - Trung Tâm Tiếng Anh Online 11Bilingo

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC 11BILINGO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

53 Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh