CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KINH DOANH NỀN TẢNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KINH DOANH NỀN TẢNG

Trụ sở chínhP12B4, lầu 12B, Tòa nhà REE Tower, số 09 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên100-499 nhân viên

Được thành lập năm 2005, Basebs là chuyên gia về giải pháp Call Center & Contact Center tại Việt Nam. Giải pháp của chúng tôi ưu việt về giá cũng như các tính năng công nghệ nổi bật nhất nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Basebs đã chính thức trở thành Đối Tác Công Nghệ Cấp Cao của Cisco (Advanced Technology Partner) trong mảng giải pháp Call Center & Contact Center. Khách hàng của Basebs à những công ty hàng đầu trong các lĩnh vực: - Tài chính: VPBank, VietinBank, ACB Bank, HDSaison, Dongabank,... - Bảo hiểm: Fubon Insurance, Liberty Insurance, Prudential, Dai-ichi. - Bán lẻ: Amway, SCJ Shopping,Tân Hiệp Phát, Tiki. - Thương mại và dịch vụ: Vietjet Air,Novaland, Lavi Holding. - Vận tải: Thành Bưởi, Kerry Express - Trường học: ĐH Văn Hiến - Bệnh viện: Bv mắt HCM Thông tin khác: - Thời gian làm việc: 8h-17h (thứ 2 đến thứ 6) - Địa điểm làm việc: HCM hoặc HN (tùy KV của ứng viên).
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KINH DOANH NỀN TẢNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KINH DOANH NỀN TẢNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P12B4, lầu 12B, Tòa nhà REE Tower, số 09 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KINH DOANH NỀN TẢNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KINH DOANH NỀN TẢNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Admin Executive

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KINH DOANH NỀN TẢNG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 11/04/2020