Công ty cổ phần Free't Planning VN

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Free't Planning VN

Trụ sở chínhTầng 9, toà nhà King, số 7 Chùa Bộc, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

VSBPO (http://vsbpo.com) là công ty liên doanh giữa công ty Free’t Planning Nhật Bản (fhp.co.jp) và thành viên Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực BPO (Business Process Outsourcing) cho thị trường Nhật Bản, hay còn được là hiểu là “Dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp”, hoặc “Thuê ngoài qui trình kinh doanh”. BPO giúp cho doanh nghiệp Nhật giảm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh và tập trung vào các mặt mạnh của doanh nghiệp. Các dịch vụ mà VSBPO hiện nay đang cung cấp bao gồm nhập và xử lý dữ liệu, thống kê.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Free't Planning VN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Free't Planning VN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 9, toà nhà King, số 7 Chùa Bộc, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Free't Planning VN trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Free't Planning VN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Xử Lý Dữ Liệu Bán Thời Gian

Công ty cổ phần Free't Planning VN

Lương: 3-5 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 9, toà nhà King, số 7 Chùa Bộc, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội