Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Ăn Uống Gia Anh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Ăn Uống Gia Anh

Trụ sở chính101 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội NV-B35 Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Nhan Sushi Ha Noi - Chuỗi hệ thống nhà hàng cao cấp ẩm thực Nhật Bản

Nhan Sushi Ha Noi được sáng lập với mục tiêu mang lại nền văn hóa ẩm thực Nhật bản tinh túy đến thực khách từ khắp nơi trên thế giới. Nhan Sushi Ha Noi được thiết kế bởi không gian đậm chất Nhật Bản với thiên hướng kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại mang đến sự tinh tế cho Nhà hàng. Không gian tại nơi đây có không gian chung và các phòng riêng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của thực khách. Nhan Sushi Ha Noi còn đem đến dịch vụ tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, đầy tháng, các ngày lễ kỉ niệm, đính hôn hay tiệc liên hoan của công ty với phong cách tinh tế của Nhật Bản. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, Nhan Sushi Ha Noi sẽ là nơi mang đến những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Ăn Uống Gia Anh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Ăn Uống Gia Anh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 101 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội NV-B35 Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Ăn Uống Gia Anh trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Ăn Uống Gia Anh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kho

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Ăn Uống Gia Anh

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 13/11/2020

Chăm Sóc Khách Hàng

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Ăn Uống Gia Anh

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/10/2020

Thông tin công ty

101 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội NV-B35 Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội