CÔNG TY CỔ PHẦN 25 FIT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN 25 FIT

Website: 25fit.net/en/ 25 FIT là chuỗi phòng tập đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ luyện tập hiện đại từ Đức (EMS). 25 FIT được thành lập từ tháng 5/2019, đến nay đã có 2 chi nhánh hoạt động tại Quận 1 và Quận 3, và dự kiến mở rộng thêm 10 chi nhánh mới trong năm 2020. TẦM NHÌN Thay đổi về sức khoẻ và phong cách sống của người dân Châu Á. SỨ MỆNH Trở thành Chuỗi Stuido EMS nhượng quyền lớn nhất Châu Á vào năm 2023. Thúc đẩy và phát triển nguồn nhân lực, giúp họ đạt được những thành tựu như mong muốn. GÍA TRỊ CỐT LÕI (3C & 3D) 3C: • Can DO (có thể LÀM ĐƯỢC) • Commitment (cam kết) • Celebration (tận hưởng, ăn mừng với những thành công mình đạt được) 3D: • Delight customer (làm hài lòng khách hàng) • Depend on each other (đoàn kết, mọi người phụ thuộc vào nhau, cùng nhau phát triển) • Develop people (phát triển con người)
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN 25 FIT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN 25 FIT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN 25 FIT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN 25 FIT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Business Development Executive

CÔNG TY CỔ PHẦN 25 FIT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Việc làm theo ngành