BEAUTY DOCTOR

0
0 đánh giá

Tổng quan về BEAUTY DOCTOR

Trụ sở chính114 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM.

Nhân viên10-24 nhân viên

BEAUTY DOCTOR chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc cho phụ nữ Việt. Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam và có mạng lưới phân phối tại khắp các quốc gia trong khu vực và thế giới. Sứ mệnh: Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để ngày càng nhận được sự tin dùng của khách hàng. Có những đóng góp cho xã hội cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Trở thành người tiên phong trong các xu hướng làm đẹp và chăm sóc da mới nhất. Thông tin chi tiết trên Website: http://beautydoctor.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin BEAUTY DOCTOR hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với BEAUTY DOCTOR quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 114 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá BEAUTY DOCTOR trên Timviec24h.vn
CEO BEAUTY DOCTOR

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Nhân Sự

BEAUTY DOCTOR

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Đốc Vận Hành

BEAUTY DOCTOR

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

114 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM.