Nhân Viên Chỉnh Video

Mức lương: Thỏa thuận

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 324 lượt xem

Ngày cập nhật: 10/12/2020

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: 1 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Dịch vụ khách hàng, Marketing/Quảng cáo, Nghệ thuật/Điện ảnh, Sinh viên/Mới tốt nghiệp/Thực tập, Thiết kế đồ họa

Số lượng:2

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Trung cấp

Làm việc tại:Hồ Chí Minh


Mô tả công việc

Vị trí Nhân viên Hậu kỳ Video chỉ dành cho những người phù hợp!

 

Nếu bạn đang tìm một công việc đơn giản, không áp lực, “việc nhẹ lương cao”, hãy bỏ qua tin tuyển dụng này. Nhưng nếu bạn là người muốn phát triển bản thân và đang tìm một nơi để cống hiến, gắn bó lâu dài, và thật sự nghiêm túc với quyết định của mình thì hãy đọc thật kỹ những điều tiếp theo trước khi nộp đơn tuyển dụng nhé.

 

Tròn House là công ty startup trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh thương mại điện tử ở Việt Nam. Đội ngũ Tròn Gang luôn không ngừng nỗ lực để xây dựng một Tròn House ngày càng phát triển. Với thị trường đổi mới liên tục và những khó khăn không thể lường trước, vị trí tại Tròn House đòi hỏi các ứng viên phải thực sự đam mê với công việc, dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách và dám xông pha về phía trước. Vì vậy, ứng viên với tinh thần kiên trì, có trách nhiệm với công việc chính là điều mà Tròn House luôn tìm kiếm.

 

Với phương châm hướng tới sự phát triển của con người, Tròn House luôn tạo ra môi trường làm việc với điều kiện tốt nhất để đội ngũ Tròn Gang phát triển và thể hiện năng lực của bản thân. Chúng tôi mong muốn tất cả mọi thành viên sẽ hòa mình cùng tập thể để sự phát triển đó ngày một lớn mạnh hơn. Tròn House tin rằng, với mọi cơ hội đem tới, Tròn House sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ, là sự hỗ trợ để mỗi tiềm năng trong từng cá nhân được phát triển, trở thành con người chính trực, giá trị và có đóng góp cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Mô tả công việc cụ thể

 • Lên ý tưởng nội dung và kế hoạch thực hiện video
 • Phối hợp làm việc với các team liên quan thực hiện video theo kịch bản ý tưởng thống nhất
 • Xử lý kỹ xảo: cắt ghép và tạo hiệu ứng, kỹ xảo về âm thanh và hình ảnh cho video
 • Đảm bảo hoàn thành công việc theo tiến độ dự án
 • Bảo mật thông tin liên quan đến công việc được giao
 • Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7, từ 08:00 đến 18:00

Yêu cầu ứng viên

 • Điều kiện bắt buộc: Thao tác nhanh nhẹn và chủ động trong công việc
 • Kinh nghiệm làm việc từ 1 đến 2 năm
 • Khả năng sáng tạo và xây dựng câu chuyện
 • Khả năng cảm thụ hình ảnh âm thanh tốt; Có tính kiên nhẫn để thực hiện công việc lặp đi lặp lại
 • Biết cách sắp xếp thời gian; Có trách nhiệm với công việc và thực hiện đúng quy trình
 • Trung thực, Chăm chỉ, ham học hỏi, có khả năng chịu được áp lực công việc

Quyền lợi được hưởng

 • Lương cạnh tranh + Thưởng (theo năng lực và hoàn thành KPI)
 • Sau 2 tháng thử việc được hưởng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH theo quy định của Nhà nước
 • Xét tăng lương theo kỳ 6 tháng, hoặc khi hoàn thành tốt công việc
 • Máy tính, thiết bị sẽ do công ty cung cấp
 • Được đào tạo về kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn về edit video; Gắn bó lâu dài cùng công ty
 • Được thử sức trong một môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân và tăng thêm thu nhập
 • Tham gia sinh nhật hàng tháng; Sinh nhật công ty; Tất niên,..

Cách thức ứng tuyển

 • Tròn House chỉ nhận hồ sơ duy nhất tại Kênh tuyển dụng: https://bom.to/uFndGOt
 • Ứng viên vui lòng Truy cập và làm theo hướng dẫn trong link
 • Hồ sơ bao gồm: CV, Thư ứng tuyển và Các hồ sơ liên quan (Portfolio, Bản photo chứng chỉ, giấy khen, giải thưởng hoặc bất kỳ tài liệu nào mà bạn thấy phù hợp) 

Giới thiệu về công ty

TRÒN HOUSE
TRÒN HOUSE
292 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuân, Quận 7, Tp.HCM
Người liên hệ: TRÒN HOUSE
Điện thoại: Đăng nhập để xem số điện thoại Email: Đăng nhập để xem email

Nếu bạn là sinh viên năm cuối, không ngại khó khăn mong muốn tìm được một môi trường năng động, chuyên nghiệp và đặc biệt muốn được cống hiến lâu dài thì hãy mạnh dạn tham gia ứng tuyển ngay bây giờ. Chúng tôi hiện đang tuyển dụng vị trí Part-time và ...Chi tiết

Nếu bạn là sinh viên năm cuối, không ngại khó khăn mong muốn tìm được một môi trường năng động, chuyên nghiệp và đặc biệt muốn được cống hiến lâu dài thì hãy mạnh dạn tham gia ứng tuyển ngay bây giờ. Chúng tôi hiện đang tuyển dụng vị trí Part-time và Full-Time môi trường năng động nhưng đòi hỏi thái độ tốt, nghiêm túc và trách nhiệm ở các nhân sự, quyền lợi xứng đáng, làm việc lâu dài. Tuổi trẻ mà - YOLO!

Tròn House sẽ không đánh giá các ứng viên qua bằng cấp mà sẽ đánh giá qua năng lực thực sự của các bạn.

Đối với các ứng viên thì bên mình rất trân trọng và yêu mến các bạn trẻ dám thử thách dấn thân và muốn phát triển khi đi làm thêm bên cạnh việc học.

Công việc này sẽ không phù hợp với những bạn muốn sống trong sự an nhàn, dễ dàng, ổn định mỗi ngày mà chỉ thực sự phù hợp với những ứng viên muốn thể hiện bản thân, nghiêm túc, muốn thách thức bản thân để phát triển.

Nếu giai đoạn đầu chưa có kinh nghiệm, chưa có kiến thức bên mình sẽ đào tạo tuy nhiên cần có tư duy tích cực và cầu tiến.

Trong cuộc sống này được yêu thương, giúp đỡ, chỉ dạy là 1 sự may mắn, 1 niềm hạnh phúc và phải chứng minh mình xứng đáng với điều đó, chứ không cho là điều đó là điều hiển nhiên, là việc đúng rồi người ta phải làm cho mình. Mình cần các chiến binh (fighter), nếu không có kỹ năng, thiết bị thì bên mình sẽ trang bị cho nhưng bản chất phải là chiến binh không ngại khó không ngại khổ và biết ơn, biết yêu thương, biết cầu tiến để cùng nhau phát triển.

Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Nhân Viên Chỉnh Video trong ngành Dịch vụ khách hàng được tuyển dụng tại Hồ Chí Minh bởi TRÒN HOUSE. TRÒN HOUSE đang cần tuyển 2 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm 1 năm. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Nhân Viên Chỉnh Video cách đây lúc 15/01/2021 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

TRÒN HOUSE

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: 292 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuân, Quận 7, Tp.HCM

Quy mô: 25-50 người


Việc làm tương tự

Nhân Viên Chỉnh Video

Mức lương: Thỏa thuận | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ