TRÒN HOUSE

4.8
2 đánh giá

Tổng quan về TRÒN HOUSE

Trụ sở chính292 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuân, Quận 7, Tp.HCM

Nhân viên25-50 người

Nếu bạn là sinh viên năm cuối, không ngại khó khăn mong muốn tìm được một môi trường năng động, chuyên nghiệp và đặc biệt muốn được cống hiến lâu dài thì hãy mạnh dạn tham gia ứng tuyển ngay bây giờ. Chúng tôi hiện đang tuyển dụng vị trí Part-time và Full-Time môi trường năng động nhưng đòi hỏi thái độ tốt, nghiêm túc và trách nhiệm ở các nhân sự, quyền lợi xứng đáng, làm việc lâu dài. Tuổi trẻ mà - YOLO!

Tròn House sẽ không đánh giá các ứng viên qua bằng cấp mà sẽ đánh giá qua năng lực thực sự của các bạn.

Đối với các ứng viên thì bên mình rất trân trọng và yêu mến các bạn trẻ dám thử thách dấn thân và muốn phát triển khi đi làm thêm bên cạnh việc học.

Công việc này sẽ không phù hợp với những bạn muốn sống trong sự an nhàn, dễ dàng, ổn định mỗi ngày mà chỉ thực sự phù hợp với những ứng viên muốn thể hiện bản thân, nghiêm túc, muốn thách thức bản thân để phát triển.

Nếu giai đoạn đầu chưa có kinh nghiệm, chưa có kiến thức bên mình sẽ đào tạo tuy nhiên cần có tư duy tích cực và cầu tiến.

Trong cuộc sống này được yêu thương, giúp đỡ, chỉ dạy là 1 sự may mắn, 1 niềm hạnh phúc và phải chứng minh mình xứng đáng với điều đó, chứ không cho là điều đó là điều hiển nhiên, là việc đúng rồi người ta phải làm cho mình. Mình cần các chiến binh (fighter), nếu không có kỹ năng, thiết bị thì bên mình sẽ trang bị cho nhưng bản chất phải là chiến binh không ngại khó không ngại khổ và biết ơn, biết yêu thương, biết cầu tiến để cùng nhau phát triển.

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 04/06/2021

5 10
4 2
3 0
2 0
1 0
4.8

Khá tốt

2 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

4.0

Quyền lợi Phúc lợi

5.0

Cơ hội thăng tiến

5.0

Người quản lý

5.0

Văn hoá công ty

5.0

Đào tạo hướng dẫn

5.0

Nhìn chung mọi người đánh giá TRÒN HOUSE Khá tốt với số lượng sao trung bình 4.8 dựa trên 2 đánh giá TRÒN HOUSE từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 04/06/2021. Mức đánh giá 5 sao TRÒN HOUSE có tất cả 10 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao TRÒN HOUSE có tất cả 0 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Đánh giá TRÒN HOUSE gần đây

Công ty tốt

5.0
04/06/2021

Ưu điểm

Văn phòng đẹp, làm việc ở đây bạn sẽ có cơ hội học được nhiều thứ. Cách làm việc chuyên nghiệp và tử tế, với cả KH bên ngoài lẫn nv làm ở trong như mình. Đánh giá được làm việc ở Tròn House là cơ hội tuyệt vời cho 1 đứa mới ra trg như mình

Sếp tốt - tạo cơ hội cho nhân viên phát triển

5.0
21/05/2021

Ưu điểm

Đồng nghiệp vui vẻ, tôi thoải mái là chính mình chả phải gồng lên, không ai đánh giá hay soi mói người khác cả

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TRÒN HOUSE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TRÒN HOUSE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 292 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuân, Quận 7, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TRÒN HOUSE trên Timviec24h.vn
CEO TRÒN HOUSE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về TRÒN HOUSE

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại TRÒN HOUSE

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại TRÒN HOUSE. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.