Đánh giá CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA

Trụ sở chính290 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA là công ty hoạt động đa lĩnh vực, ngành nghề bao gồm: sản xuất phần mềm, logistics, thương mại điện tử....quản lý nhiều công ty trong ngành công nghiệp biến đối với các hoạt động kinh doanh thúc đẩy Trung Quốc, Việt Nam và các nước ASEAN khác. Chúng tôi kết nối các thương gia Việt với Trung Quốc và các nước Asean, bao gồm cả người bán, người mua, nhà nhập khẩu, nhà sản xuất một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Dịch vụ dựa trên một nguồn độc đáo, dịch vụ vận tải, dịch vụ kho bãi, chúng tôi cung cấp các cơ sở hạ tầng cho rất nhiều thương nhân ở các nước khác nhau như Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia,.. khám phá những tiềm năng kinh doanh và phục vụ tăng trưởng GDP xuyên quốc gia.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 290 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA