CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA

Trụ sở chính290 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA là công ty hoạt động đa lĩnh vực, ngành nghề bao gồm: sản xuất phần mềm, logistics, thương mại điện tử....quản lý nhiều công ty trong ngành công nghiệp biến đối với các hoạt động kinh doanh thúc đẩy Trung Quốc, Việt Nam và các nước ASEAN khác. Chúng tôi kết nối các thương gia Việt với Trung Quốc và các nước Asean, bao gồm cả người bán, người mua, nhà nhập khẩu, nhà sản xuất một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Dịch vụ dựa trên một nguồn độc đáo, dịch vụ vận tải, dịch vụ kho bãi, chúng tôi cung cấp các cơ sở hạ tầng cho rất nhiều thương nhân ở các nước khác nhau như Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia,.. khám phá những tiềm năng kinh doanh và phục vụ tăng trưởng GDP xuyên quốc gia.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 290 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SODO ASIA. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.