Đánh giá YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) từ nhân viên

2.0
4 đánh giá

Tổng quan về YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA)

Trụ sở chính29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Nhân viên

Công ty Yemake Korea được thành lập vào năm 1999, Yemaek Korea là một doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc được lựa chọn bởi Cơ quan quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức doanh thu 275 tỷ won và 500 nhân viên. Công ty tọa lạc ở Samseong-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Công ty chúng tôi là một công ty chuyên về nội thất, có mô hình kinh doanh chính là thiết kế, sản xuất, lắp đặt và tân trang nội thất cho các thương hiệu nổi tiếng trong những trung tâm thương mại và cửa hàng miễn thuế. Với 21 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là người dẫn đầu trong ngành và có mối quan hệ kinh doanh lâu dài với các thương hiệu thời trang nổi tiếng bao gồm GUCCI, MONTBLANC, SAINT LAURENT và ETRO và các nhãn hiệu mỹ phẩm như ESTEE LAUDER, DIOR, SK2, LANCOME Website http://www.yemaek-id.com/

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 22/06/2020

5 6
4 0
3 0
2 0
1 18
2.0

Không tốt

4 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

2.2

Quyền lợi Phúc lợi

2.2

Cơ hội thăng tiến

2.2

Người quản lý

2.2

Văn hoá công ty

2.2

Đào tạo hướng dẫn

2.2

Nhìn chung mọi người đánh giá YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) Khá tốt với số lượng sao trung bình 2.0 dựa trên 4 đánh giá YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 22/06/2020. Mức đánh giá 5 sao YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) có tất cả 6 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) có tất cả 18 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) trên Timviec24h.vn
CEO YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

5.0

môi trường làm việc tốt, so với mặt bằng công ty Hàn thì sếp ở đây khá dễ tính

Ẩn danh - 22/06/2020

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (0)

1.0

Sếp không biết tiếng Anh và không biết 3dsmax, Revit, ai, Photoshop. Không có kỹ năng giao tiếp. Thích soi mói đời tư nhân viên.

nhân viên kế toán - 29/03/2020

Công ty nên tuyển Trưởng thiết kế thông thạo các phần mềm vẽ, biết giao tiếp, ứng xử, siêng năng. Công ty không biết cách điều hành và tuyển dụng nhân viên phù hợp

Ưu điểm

không có gì nổi bật

Nhược điểm

Sơ đồ công năng các khu làm việc bất hợp lý. Sếp ( bộ phậnthiết kế ) không biết 3dsmax và các phần mềm thiết kế khác mặc dù công ty là công ty thiết kế. không biết ứng xử vs nhân viên. thích là đuổi và sẽ tìm mọi lý do để quy tôi.

Xây dựng

Dù có góp ý cũng chưa chắc chịu lắng nghe

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, nên tìm công ty khác
Không tốt (2) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (2)

1.0

Sếp hãm, coi thường người Việt Nam, coi mình là dân tộc thượng đẳng.

Designer - 28/03/2020

Không được ra về đúng giờ khi leader của bạn chưa về. Bạn tăng ca không được trả lương, cấm kế toán và HR nói chuyện với nhân viên. Training bằng cách cho bạn copy file của người khác, và ko chỉ bạn cách khai triển là như thế nào. Tuyển thiết kế nhưng vào làm hoạ viên, sắp xếp lại nét dìm và chú thích bản vẽ. Không được làm đúng như công việc mô tả. Sếp ko có thẩm mỹ, ko biết vẽ 3D và luôn luôn đi đôi co ngày deadline với nhân viên. Trong khi thông tin nhận dự án quá ít và nhỏ giọt. Sếp ko có khả năng nói tiếng Anh lẫn tiếng Việt, training bằng phiên dịch và nhờ google dịch. Thích là đuổi! Và luôn luôn phải bợ đít sếp.

Ưu điểm

Đéo có ưu điểm!

Nhược điểm

Quá nhiều kể không hết.

Xây dựng

Sếp tổng nên đổi người quản lý bên chi nhánh việt nam, tuyển một manager biết tiếng anh, lẫn biết lắng nghe, có đạo Đức nghề nghiệp.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, nên tìm công ty khác
Không tốt (2) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (2)

1.0

Sếp không ổn, hãm lol làm việc thiếu trách nhiệm , chia rẽ nội bộ nhân viên

Nhân viên - 28/03/2020

Công ty không rõ ràng ở khoản hợp đồng, đăng tuyển thiết kế nhưng lại làm họa viên, không học hỏi được kinh nghiệm. Sếp thì hay làm những việc chia rẽ nội bộ, soi đời tư cuộc sống nhân viên, muốn đuổi thì đuổi không cần lí do. Ko có cơ hội thăng tiến. Và nhiều viêc khác khiến nhiều người bức xúc

Ưu điểm

Không có ưu điểm

Nhược điểm

Quá nhiều đếm không xuể

Xây dựng

Dẹp mẹ chi nhánh tại đây đi

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, nên tìm công ty khác
Không tốt (2) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (2)

Bạn đang xem đánh giá YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) từ chính các nhân viên làm việc tại đây. Qua các bài đánh giá gửi từ nhân viên, Timviec24h đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của công ty như:

1.0 Cân bằng cuộc sống, 1.0 Lương / Quyền lợi, 1.0 Cơ hội thăng tiến, 1.0 Người quản lý, 1.0 Văn hoá công ty, 1.0 Đào tạo / Hướng dẫn.

Đánh giá công ty được Timviec24h tổng kết:

YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) đánh giá Không tốt với số điểm sao trung bình 2.0 dựa trên 4 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 22/06/2020. Mức đánh giá 5 sao YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) có tất cả 6 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) có tất cả 18 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.