Đánh giá YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) từ nhân viên

5.0
1 đánh giá

Tổng quan về YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA)

Trụ sở chính29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Nhân viên

Công ty Yemake Korea được thành lập vào năm 1999, Yemaek Korea là một doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc được lựa chọn bởi Cơ quan quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức doanh thu 275 tỷ won và 500 nhân viên. Công ty tọa lạc ở Samseong-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Công ty chúng tôi là một công ty chuyên về nội thất, có mô hình kinh doanh chính là thiết kế, sản xuất, lắp đặt và tân trang nội thất cho các thương hiệu nổi tiếng trong những trung tâm thương mại và cửa hàng miễn thuế. Với 21 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là người dẫn đầu trong ngành và có mối quan hệ kinh doanh lâu dài với các thương hiệu thời trang nổi tiếng bao gồm GUCCI, MONTBLANC, SAINT LAURENT và ETRO và các nhãn hiệu mỹ phẩm như ESTEE LAUDER, DIOR, SK2, LANCOME Website http://www.yemaek-id.com/

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 22/06/2020

5 6
4 0
3 0
2 0
1 0
5.0

Tuyệt vời

1 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

5.0

Quyền lợi Phúc lợi

5.0

Cơ hội thăng tiến

5.0

Người quản lý

5.0

Văn hoá công ty

5.0

Đào tạo hướng dẫn

5.0

Nhìn chung mọi người đánh giá YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) Khá tốt với số lượng sao trung bình 5.0 dựa trên 1 đánh giá YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 22/06/2020. Mức đánh giá 5 sao YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) có tất cả 6 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) có tất cả 0 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) trên Timviec24h.vn
CEO YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

5.0

môi trường làm việc tốt, so với mặt bằng công ty Hàn thì sếp ở đây khá dễ tính

Ẩn danh - 22/06/2020

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội
Không tốt (2) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (1)

Bạn đang xem đánh giá YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) từ chính các nhân viên làm việc tại đây. Qua các bài đánh giá gửi từ nhân viên, Timviec24h đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của công ty như:

5.0 Cân bằng cuộc sống, 5.0 Lương / Quyền lợi, 5.0 Cơ hội thăng tiến, 5.0 Người quản lý, 5.0 Văn hoá công ty, 5.0 Đào tạo / Hướng dẫn.

Đánh giá công ty được Timviec24h tổng kết:

YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) đánh giá Tuyệt vời với số điểm sao trung bình 5.0 dựa trên 1 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 22/06/2020. Mức đánh giá 5 sao YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) có tất cả 6 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao YEMAEK CO., LTD (YEMAEK KOREA) có tất cả 0 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.