XINCHAOGIFT( CHAO VIETNAM SISTER COMPANY )

0
0 đánh giá

Tổng quan về XINCHAOGIFT( CHAO VIETNAM SISTER COMPANY )

Trụ sở chínhEBM Building , 394 Ung Van Khiem , W.25, Binh Thanh , HCMC

Nhân viênÍt hơn 10 nhân viên

Xin Chào Việt Nam (www.chaovietnam.co.kr) là Tạp chí tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép phát hành từ năm 2002 cho cộng đồng Hàn Quốc khoảng 100.000 người ở Việt Nam cũng như cho những người đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Người Hàn Quốc ở Việt Nam sẽ ngày một tăng lên thông qua sự hợp tác chặt chẽ của cả hai nước. Tạp chí sẽ được phát hành hai lần 20.000 cuốn sách hàng tháng, với nội dung như Tin tức Việt Nam Tin tức Hàn Quốc Tin tức cho cộng đồng Hàn Quốc tại Việt Nam Thông tin du lịch cho Việt Nam Quảng cáo cá nhân. Dành cho người Hàn Quốc ở Việt Nam Thông tin doanh nghiệp tại Việt Nam Tất cả các loại quảng cáo cho tiếng Hàn Thông tin mua bán thiết bị gia dụng, nhà ở và nhà xưởng cho thuê…. Văn Phòng Xin Chào Việt Nam đặt tại Tầng 8, Tòa nhà EBM, số 394 Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM,
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin XINCHAOGIFT( CHAO VIETNAM SISTER COMPANY ) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với XINCHAOGIFT( CHAO VIETNAM SISTER COMPANY ) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ EBM Building , 394 Ung Van Khiem , W.25, Binh Thanh , HCMC gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá XINCHAOGIFT( CHAO VIETNAM SISTER COMPANY ) trên Timviec24h.vn
CEO XINCHAOGIFT( CHAO VIETNAM SISTER COMPANY )

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Korean Assistant

XINCHAOGIFT( CHAO VIETNAM SISTER COMPANY )

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Graphic Designer

XINCHAOGIFT( CHAO VIETNAM SISTER COMPANY )

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

EBM Building , 394 Ung Van Khiem , W.25, Binh Thanh , HCMC