WMW IMPORT AND EXPORT COMPANY LIMITED

0
0 đánh giá

Tổng quan về WMW IMPORT AND EXPORT COMPANY LIMITED

Trụ sở chínhSố 36 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên20-50

Công ty WMWEXIM được thành lập vào năm 2023, là một đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm vi sinh vật gốc và enzyme với hoạt tính sinh học cao và ổn định. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng tại Việt Nam dựa trên dữ liệu thu thập thực tế từ người nuôi. Qua nỗ lực nghiên cứu, chúng tôi đã thành công trong việc phát triển các sản phẩm vi sinh và enzyme có tính hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu của người nuôi và đối tác. Với sự chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao, đầu tư vào thiết bị hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao và ổn định cho người nuôi và đối tác. Chúng tôi cam kết duy trì sự ổn định và liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã, nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin WMW IMPORT AND EXPORT COMPANY LIMITED hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với WMW IMPORT AND EXPORT COMPANY LIMITED quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 36 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá WMW IMPORT AND EXPORT COMPANY LIMITED trên Timviec24h.vn
CEO WMW IMPORT AND EXPORT COMPANY LIMITED

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sales Thị Trường Thủy Sản

WMW IMPORT AND EXPORT COMPANY LIMITED

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 36 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam