WILMAR MARKETING CLV

0
0 đánh giá

Tổng quan về WILMAR MARKETING CLV

Trụ sở chínhTầng 10, tòa nhà CornerStone, só 16, Đường Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV là công ty có 100% vốn đấu tư của tập đoàn Wilmar International được thành lập từ năm 2009 với tổng vốn đầu tư 338.738 USD đồng là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm của các Công ty thành viên cho thị trường nội địa và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Đồng thời, đây cũng là hệ thống phân phối các sản phẩm của các Công ty, đối tác của Wilmar International vào thị trường Việt Nam Wilmar Marketing CLV là một trong số những nhà phân phối thực phẩm chuyên nghiệp lớn nhất. Với tính quy mô về kinh tế, hệ thống quản lý IT tiên tiến và dịch vụ kỹ thuật tại cơ sở, Wilmar Marketing CLV có thể đem đến dịch vụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng các kênh Bán lẻ, HORECA, Cơ sở Làm bánh và Sản xuất Thực phẩm Wilmar CLV là một tập đoàn uy tín về ngành hàng FMCG với các thương hiệu nổi tiếng, xuất hiện trong mọi bếp ăn của các gia đình như Neptune, Simply, Meizan chuyên về các sản phẩm: dầu thực vật, bơ, nước tương, tương ớt, bột mì, mì trứng, nui... Với tầm nhìn: "Nâng cao sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng", chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều giá trị hơn nữa trong các sản phẩm của mình để chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin WILMAR MARKETING CLV hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với WILMAR MARKETING CLV quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 10, tòa nhà CornerStone, só 16, Đường Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá WILMAR MARKETING CLV trên Timviec24h.vn
CEO WILMAR MARKETING CLV

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

IT Developer

WILMAR MARKETING CLV

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Truyền Thông Nội Bộ - Internal Communication Specialist

WILMAR MARKETING CLV

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hòa Bình, Phú Thọ Hạn nộp: Đã hết hạn

Technical Sales Supervisor - Chemical

WILMAR MARKETING CLV

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 10, tòa nhà CornerStone, só 16, Đường Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm