VUDAHOMES

0
0 đánh giá

Tổng quan về VUDAHOMES

Trụ sở chính1 Nguyễn Huy Tưởng

Nhân viên1000-5000 người


ến với Vudahomes, bạn có cơ hội nhận được những hỗ trợ tuyệt vời nhất và những cơ chế chính sách tốt nhất giúp bạn xây dựng và phát triển vững chắc sự nghiệp của mình:
+ Cơ chế cao nhất thị trường với 2 cầu Đầu khách, thu nhập tối thiểu 38tr/thương vụ và Không giới hạn. Cơ chế tối ưu với tất cả các vị trí, đảm bảo công bằng, động lực phát triển và bứt phá thu nhập.
+ Là Công ty ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường thực thi chính sách thưởng cổ phần cho thành viên cốt cán cống hiến trên 3 năm, thể hiện sự tri ân và gắn kết lâu dài của doanh nghiệp với nhân viên của mình.
+ Là Công ty ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường hiện tại thực hiện chính sách ƠN ĐỀN NGHĨA TRẢ thỏa đáng nhất, thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn", tạo động lực cho toàn hệ thống phát triển.
+ Là Công ty Bất động sản Thổ cư ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tuyên bố tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi cụ thể, rõ ràng, thể hiện trách nhiệm và giá trị bền vững, mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên, đối tác và khách hàng.
+ Cơ hội thăng tiến theo 3 ngạch chuyên môn và nhiều vị trí đa dạng, phong phú, phù hợp với năng lực, sở trường và mong muốn phát triển của từng nhân sự.
+ Được hỗ trợ lên đến ????????% tiền đăng tin trên website batdongsan.com.vn, trang web hàng đầu Việt Nam hiện nay về đăng tin Bất động sản, cung cấp những "vũ khí" sắc bén nhất trong công việc.
+ Được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao bởi những chuyên gia lão luyện nhất trong nghề, giáo trình tinh gọn, thực chiến, hiệu quả, không chồng chéo, sự hỗ trợ chuyên môn sát sao từ đội nhóm và các Trưởng phòng giàu kinh nghiệm. Đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội bởi đại dịch Covid, các nền tảng công nghệ hiện đại đã được Công ty áp dụng giúp chuyển toàn bộ hoạt động của Công ty sang hình thức ????????????????????????, sẵn sàng "chiến đấu" và chiến thắng trong mọi tình huống.
+ Được tưởng thưởng qua các chương trình thi đua hấp dẫn, được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, tinh thần đồng đội cao, vui vẻ và hạnh phúc với nghề.
+ Thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể cùng Công ty nhằm nâng cao đời sống tinh thần như bóng đá, văn nghệ, du lịch trong và ngoài nước, giao lưu đỉnh cao, sinh nhật, tri ân báo hiếu cha mẹ…
+ Thời gian làm việc: Linh hoạt, là ông chủ công việc của chính mình.
3. YÊU CẦU
+ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, tự tin, yêu thích kinh doanh.
+ Ưu tiên Ứng viên đã có kinh nghiệm bán hàng, quản lý trong Bất động sản hoặc các ngành nghề khác. Thành viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
+ Có đầy đủ công cụ làm việc: Xe máy, laptop, smartphone.
4. LIÊN HỆ: Công ty Bất động sản Vudahomes
+ Trụ sở: Tầng 3, tòa 17T4 Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline: 096 730 5196.
 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin VUDAHOMES hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với VUDAHOMES quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1 Nguyễn Huy Tưởng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá VUDAHOMES trên Timviec24h.vn
CEO VUDAHOMES

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản

VUDAHOMES

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/12/2021

Thông tin công ty

1 Nguyễn Huy Tưởng