VPDD TTY BIOPHARM ( ĐÀI LOAN) - CHI NHÁNH TP HCM

0
0 đánh giá

Tổng quan về VPDD TTY BIOPHARM ( ĐÀI LOAN) - CHI NHÁNH TP HCM

Trụ sở chínhQuận 7, tp HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH TTY Biopharm là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Đài Loan, chuyên sản xuất các loại thuốc điều trị ung thư đang được phân phối trên nhiều quốc gia và tại Việt Nam. Các sản phẩm của TTY Biopharm đều nhận được sự đánh giá cao. Một số sản phẩm đã được xuất khẩu và sử dụng tại các thị trường khó tính như Đức, Nhật... Từ năm 2006 đến nay, TTY Biopharm đã có trên 7 sản phẩm ung thư được phân phối tại thị trường Việt Nam. Văn phòng đại diện TTY Biopharm Việt Nam được thành lập từ năm 2011 đến nay với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và hỗ trợ các hoạt động bán hàng. Website: http://www.tty.com.tw/TTY_english/index.php
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin VPDD TTY BIOPHARM ( ĐÀI LOAN) - CHI NHÁNH TP HCM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với VPDD TTY BIOPHARM ( ĐÀI LOAN) - CHI NHÁNH TP HCM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Quận 7, tp HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá VPDD TTY BIOPHARM ( ĐÀI LOAN) - CHI NHÁNH TP HCM trên Timviec24h.vn
CEO VPDD TTY BIOPHARM ( ĐÀI LOAN) - CHI NHÁNH TP HCM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Product Manager

VPDD TTY BIOPHARM ( ĐÀI LOAN) - CHI NHÁNH TP HCM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Sales Representative

VPDD TTY BIOPHARM ( ĐÀI LOAN) - CHI NHÁNH TP HCM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Quận 7, tp HCM