VPĐD Công ty TNHH Kiến Vương tại Hà Nội

0
0 đánh giá

Tổng quan về VPĐD Công ty TNHH Kiến Vương tại Hà Nội

Trụ sở chínhE15 - Pandora, 53 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên50-100 người

Công ty TNHH Kiến Vương hoạt động kinh doanh nguyên liệu, phụ gia, dung môi, tá dược phục vụ cho các ngành: Dược phẩm, thực phẩm, giải khát, nuôi trồng thủy, hải sản, sản xuất thức ăn chăn nuôi, dệt nhuộm, sơn, mực in, gốm sứ, cao su, nhựa .... Công ty đã và đang sở hữu một hệ thống phân phối và khách hàng là các tổ chức có uy tín rộng khắp từ Nam ra Bắc và các nước trong khu vực Châu Á. Với sự kế thừa và phát triển sau 26 năm hoạt động, Công ty đã không ngừng từng bước cải tiến khẳng định lớn mạnh giá trị cốt lõi cho hoạt động kinh doanh, khẳng định uy tín để trở thành tập đoàn thương mại đa ngành tầm cỡ trong khu vực Châu Á. Trong những năm vừa qua công ty đã nhận được sự đánh giá của nhiều tổ chức trong nước, ngoài nước và khách hàng có uy tín bình chọn là nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam.

Trụ sở làm việc của Công ty gồm các tỉnh thành: Hồ CHí Minh (trụ sở chính) , Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và đang tiếp tục mở rộng thêm các tỉnh thành khác trong cả nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin VPĐD Công ty TNHH Kiến Vương tại Hà Nội hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với VPĐD Công ty TNHH Kiến Vương tại Hà Nội quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ E15 - Pandora, 53 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá VPĐD Công ty TNHH Kiến Vương tại Hà Nội trên Timviec24h.vn
CEO VPĐD Công ty TNHH Kiến Vương tại Hà Nội

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Phụ Gia Thực Phẩm

VPĐD Công ty TNHH Kiến Vương tại Hà Nội

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

E15 - Pandora, 53 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội