VNFIBER - VĂN PHÒNG THƯƠNG MẠI SỢI DỆT MAY XUẤT KHẨU VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về VNFIBER - VĂN PHÒNG THƯƠNG MẠI SỢI DỆT MAY XUẤT KHẨU VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 43 Ngõ 61 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhân viên10-24 nhân viên

VNFIBER là văn phòng thương mại sợi dệt may xuất khẩu Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động tháng 09/2019. VNFIBER định hướng là người dẫn đường trong hoạt động xúc tiến thương mại xuất khẩu sợi dệt may của Việt Nam để chinh phục các thị trường quốc tế bao gồm: Châu Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Đông,…. và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài cho các dự án liên quan tại Việt Nam. VNFIBER liên kết với rất nhiều các nhà sản xuất và đơn vị kinh doanh lớn của Việt Nam trong lĩnh vực xơ sợi, hàng dệt may, vải,… đáp ứng được yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là : xơ sợi polyester nhân tạo, xơ rỗng, xơ đặc và xơ màu. Văn phòng Thương mại sợi dệt may xuất khẩu Việt Nam VNFIBER (www.vnfiber.com) đang cần tuyển vị trí Nhân viên Kinh Doanh có năng lực và nhiệt huyết để mở rộng phát triển thị trường nội địa và quốc tế.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin VNFIBER - VĂN PHÒNG THƯƠNG MẠI SỢI DỆT MAY XUẤT KHẨU VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với VNFIBER - VĂN PHÒNG THƯƠNG MẠI SỢI DỆT MAY XUẤT KHẨU VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 43 Ngõ 61 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá VNFIBER - VĂN PHÒNG THƯƠNG MẠI SỢI DỆT MAY XUẤT KHẨU VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO VNFIBER - VĂN PHÒNG THƯƠNG MẠI SỢI DỆT MAY XUẤT KHẨU VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[ HOT JOB] 04 Nhân Viên Kinh Doanh Quốc Tế (International Sales Executive)

VNFIBER - VĂN PHÒNG THƯƠNG MẠI SỢI DỆT MAY XUẤT KHẨU VIỆT NAM

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 43 Ngõ 61 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.