VHR

0
0 đánh giá

Tổng quan về VHR

Trụ sở chínhToà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Thanh Xuân

Nhân viên25-50 người

Trong thị trường lao động hiện nay, đối với các Công ty, việc tuyển dụng ứng viên đầu vào có chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu công việc và văn hóa Công ty là một vấn đề quan trọng, tiền đề để cho sự phát triển lâu dài. Thấu hiểu những khó khăn mà Doanh nghiệp gặp phải, VHR được thành lập với mong muốn hỗ trợ, cung cấp dịch vụ tuyển dụng tốt và hiệu quả nhất, Tư vấn để Doanh nghiệp có thể tuyển dụng được ứng viên chất lượng tốt, thỏa mãn nhu cầu và gia tăng giá trị Công ty.

Với giá trị cốt lõi: Niềm tin – Trách nhiệm – Đoàn kết – Vượt trội – Hiệu quả, VHR tin tưởng mang đến dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn, mang lại hiệu quả, sự tin cậy tuyệt đối của Khách hàng khi lựa chọn VHR là đối tác.

DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ VHR

Sứ mệnh của VHR: Trở thành cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng, thúc đẩy sự phát triển nhanh và bền vững.  Xuất phát từ nhu cầu của thị trường và từ thế mạnh của công ty, VHR cung cấp các dịch vụ tuyển dụng nhân sự như sau:

Dịch vụ tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh (Direcsales, Telesales,CSKH…)
Dịch vụ Headhunter: Dịch vụ tuyển dụng cấp cao
Dịch vụ Headhuter các vị trí IT 
Dịch vụ tuyển dụng vị trí backoffice: Hành chính, kế toán, Lễ tân, Nhân sự
Dịch vụ tuyển dụng Thực tập sinh

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN VHR?

Giá thành cạnh tranh nhất: Với kinh nghiệm tuyển mới 200 nhân viên hàng tháng, VHR hoàn toàn tự tin về khả năng kết nối nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu về cả số lượng lẫn chất lượng.
Chất  lượng  đảm  bảo  nhất:  Khách  hàng  là  người  cuối  cùng  đưa  ra quyết định  lựa  chọn  ứng  viên,  ứng  viên  trước  khi  được  gửi  sang phỏng  vấn chuyên sâu với khách hàng đã được lựa chọn và đánh giá kỹ lưỡng tại VHR.
Dịch vụ trên mong đợi nhất: Khách hàng là số 1, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng và đối xử trên mong đợi của khách hàng

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin VHR hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với VHR quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Toà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Thanh Xuân gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá VHR trên Timviec24h.vn
CEO VHR

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

Toà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Thanh Xuân