VC Online Media & Service Group

0
0 đánh giá

Tổng quan về VC Online Media & Service Group

Trụ sở chính32A Fairview Road Canley Vale NSW 2166

Nhân viênDưới 10 người

1. Giới thiệu về VC Online Media & Service Group & website Nguoiviettaiuc.com

VC Online Media & Service Group được thành lập từ cuối năm 2014, và website Nguoiviettaiuc.com chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2015.

Dù chỉ mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhưng website "Người Việt tại Úc" đã và đang mang lại những giá trị vô cùng to lớn cho cộng đồng người Việt tại Úc thông qua việc cung cấp, chia sẻ những thông tin hữu ích về Việc làm - Nhà ở và Dịch vụ.

Với số lượng truy cập gần 30.000 lượt ngày, con số ấy sẽ không ngừng tăng lên hàng tuần, và từng bứơc khẳng định được uy tín, lan toả được sự hiệu quả đến mỗi đối tượng khách hàng, là những doanh nhân, những du học sinh hiện đang sinh sống học tập và làm việc trên toàn nước Úc.

2. Website ra đời mới mục đích:

1: Trở thành kênh chuyên tin về Nhà ở - Việc Làm và Dịch vụ số 1 cho sinh viên và cộng đồng người Việt tại Úc.

2: Kênh đăng tin MIỄN PHÍ về việc làm, nhà ở, dịch vụ nhanh chóng, đơn giản và mang lại hiệu quả cao nhất.

3: Kênh quảng cáo, quảng bá thương hiệu, chia sẻ thông tin của các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn Úc và Việt Nam.

Với phương châm "trở thành kênh thông thông tin online uy tín và lớn mạnh nhất về việc làm, nhà ở và dịch vụ bằng tiếng Việt tại Úc" chúng tôi cam kết và khẳng định mang đến cho Qúy vị những thông tin hữu ích nhất, những dịch vụ hiệu quả và uy tín nhất.

Đây là 1 vinh dự và là niềm tự hào cuả chúng tôi, tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới, ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như cập nhật thông tin 1 cách nhanh chóng, chính xác và đa dạng nhất.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin VC Online Media & Service Group hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với VC Online Media & Service Group quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 32A Fairview Road Canley Vale NSW 2166 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá VC Online Media & Service Group trên Timviec24h.vn
CEO VC Online Media & Service Group

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lập trình viên C#, asp.net MVC làm việc Online (10tr - 20tr)

VC Online Media & Service Group

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng Hạn nộp: 30/07/2021

Thông tin công ty

32A Fairview Road Canley Vale NSW 2166