VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CORVET HOLDING AG TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

0
0 đánh giá

Tổng quan về VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CORVET HOLDING AG TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Trụ sở chính

Nhân viênÍt hơn 10 nhân viên

Corvet Holding AG là Công ty thương mại Thụy Sĩ, chuyên cung cấp, tư vấn thiết bị máy móc và dịch vụ trong ngành công nghiệp Dệt, In và Bao Bì. Văn phòng đại diện tại Việt Nam của chúng tôi được thành lập từ năm 1997, hỗ trợ dự án hợp tác giữa đối tác Châu Âu và các công ty trong nước. Hiện nay do nhu cầu phát triển và mở rộng, chúng tôi trân trọng mời các ứng viên phù hợp ứng tuyển vào vị trí mà Công ty đang tuyển dụng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CORVET HOLDING AG TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CORVET HOLDING AG TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CORVET HOLDING AG TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI trên Timviec24h.vn
CEO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CORVET HOLDING AG TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Service Engineer/ Kỹ Sư Điện

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CORVET HOLDING AG TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn