TRƯỜNG MẦM NON TREE TOPS - LA CASTA VĂN PHÚ

0
0 đánh giá

Tổng quan về TRƯỜNG MẦM NON TREE TOPS - LA CASTA VĂN PHÚ

Trụ sở chínhNhà Mẫu Daewoo Cleve, khu ĐTM Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

- Công ty TNHH Hibrand Việt nam được thành lập theo giấy phép đầu tư do sở Kế hoạch & Đầu tư Hà nội cấp cho chủ đầu tư Công ty TNHH Inpyung. INPYUNG là một công ty uy tín của Hàn Quốc đang phát triển mạnh các lĩnh vực: Bất động sản, lưu thông bán lẻ, đầu tư nghỉ khu nghỉ dưỡng và truyền thông, thông tin. - Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, INPYUNG được biết đến là một tổ chức hội tụ đầy đủ sự sáng tạo, tầm nhìn và sự phát triển vững mạnh. Chúng tôi tự hào với: thuật xây dựng tiên tiến, nền tảng kinh nghiệm đa dạng và phong phú, thiết kế tối ưu, hệ thống chuyên môn cao. - Đến Việt Nam với đại diện là Hibrand, chúng tôi hiện đang đầu tư khu chung cư cao cấp CLEVE tại khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông. Đây một tổng thể kiến trúc độc đáo gồm 15 toà nhà được xây dựng trên 7 lô đất với tổng diện tích trên 7,63 ha. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 4.506 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng được coi là khu đô thị kiểu mẫu của Châu Á. - Hibrand – Inpyung luôn nhấn mạnh phương châm quản lý đặt nhân tố chủ đạo là con người. Vì vậy, Hibrand - Inpyung đã tạo ra môi trường làm việc tiên tiến, năng động và hiện đại và sáng tạo. Chúng tôi tạo điều kiện cho tất cả các nhân viên của mình phát huy tối đa năng lực sáng tạo của bản thân và đảm bảo chất lượng làm việc trong môi trường cạnh tranh công bằng. - Mở đầu cho sự phát triển của LA CASTA ở Hà Đông, Trường mầm non Tree Tops là trường mẫu giáo tiếng anh thuộc đầu tư của Công ty TNHH Hibrand Việt Nam đang cần tuyển dụng 1 số vị trí sau:
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TRƯỜNG MẦM NON TREE TOPS - LA CASTA VĂN PHÚ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TRƯỜNG MẦM NON TREE TOPS - LA CASTA VĂN PHÚ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nhà Mẫu Daewoo Cleve, khu ĐTM Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TRƯỜNG MẦM NON TREE TOPS - LA CASTA VĂN PHÚ trên Timviec24h.vn
CEO TRƯỜNG MẦM NON TREE TOPS - LA CASTA VĂN PHÚ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Vietnamese Principal (Hiệu Trưởng Trường Mầm Non)

TRƯỜNG MẦM NON TREE TOPS - LA CASTA VĂN PHÚ

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Vietnamese Teacher (Giáo Viên Mầm Non)

TRƯỜNG MẦM NON TREE TOPS - LA CASTA VĂN PHÚ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Nhà Mẫu Daewoo Cleve, khu ĐTM Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội