Trường Cao đẳng y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

0
0 đánh giá

Tổng quan về Trường Cao đẳng y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Trụ sở chínhHà Đông - Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội Tiền thân là Trường Trung cấp Dược Hà Nội, Với gần 30 năm đào tạo chuyên sâu các mã ngành Như Dược sy, điều dưỡng, Y học cổ truyền là trường Cao đẳng nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Và trường mới đổi tên từ trường Cao Đẳng Dược Hà Nội 1. Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 868/QĐ-LĐTBXH ngày 14/6/2017 của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội, được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp chứng nhận cho phép đào tạo trình độ Cao đẳng . là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Y Dược theo mô hình Viện – Trường. Mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện với giá trị cốt lõi “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm – làm được việc. Website: http://cdduochanoi.com.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Trường Cao đẳng y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Trường Cao đẳng y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Hà Đông - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Trường Cao đẳng y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trên Timviec24h.vn
CEO Trường Cao đẳng y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tuyển Sinh, Đào Tạo

Trường Cao đẳng y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Hà Đông - Hà Nội