TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THIẾT KẾ TÀU THỦY (VMSK)

0
0 đánh giá

Tổng quan về TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THIẾT KẾ TÀU THỦY (VMSK)

Trụ sở chínhPhòng 608, nhà A6, Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam, số 484, đường Lạch Tray, phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Nhân viên

VMSK là Công ty Thiết kế tàu thủy, liên doanh giữa Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và các đối tác Nhật Bản, bao gồm: Công ty MITSUI & Co., Ltd., Tập đoàn KANAX Corp. và Công ty Đóng tàu SHIN KURUSHIMA, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp các dịch vụ thiết kế tàu thủy cho các nhà máy đóng tàu trong và ngoài nước. Cán bộ nhân viên Công ty là một bộ phận cơ hữu của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và được tham gia đầy đủ trong các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Trường.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THIẾT KẾ TÀU THỦY (VMSK) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THIẾT KẾ TÀU THỦY (VMSK) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 608, nhà A6, Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam, số 484, đường Lạch Tray, phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THIẾT KẾ TÀU THỦY (VMSK) trên Timviec24h.vn
CEO TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THIẾT KẾ TÀU THỦY (VMSK)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển Gấp Bốn (04) Kỹ Sư Thiết Kế Cơ Khí, Thu Nhập Hấp Dẫn Từ 9,5 Triệu.

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THIẾT KẾ TÀU THỦY (VMSK)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hạn nộp: 05/04/2020

Việc làm theo ngành