TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG

Trụ sở chính81 Trần Cung - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội.

Nhân viên

Trung tâm tư vấn Trắc địa và Xây dựng được thành lập trên cở sở sát nhập 2 bộ phận là phòng Trắc địa công trình và một phần phòng Thiết kế và và ứng dụng Công nghệ - Viện KHCN Xây dựng; Trung tâm tư vấn Trắc địa và Xây dựng là đơn vị hạch toán phụ thuộc, có con dấu và tài khoản riêng, trực thuộc Viện KHCN Xây dựng (IBST) – Bộ Xây dựng, được thành lập theo Quyết định số 969/QĐ-VKH ngày 10/7/2007 của Viện trưởng Viện KHCN Xây dựng. Đăng ký hoạt động Khoa học Công nghệ số A-731 ngày 21/5/2008 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Trụ sở: 81 Trần Cung - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội. Hạng tư vấn: Hạng 1 (theo nghị định 12/2009/NĐ-CP).
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 81 Trần Cung - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG trên Timviec24h.vn
CEO TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Structure Engineer - English [From 700-950$]

TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

81 Trần Cung - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội.