TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHCN XÂY DỰNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHCN XÂY DỰNG

Trụ sở chính81 Trần Cung - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội.

Nhân viên

Trung tâm tư vấn Trắc địa và Xây dựng được thành lập trên cở sở sát nhập 2 bộ phận là phòng Trắc địa công trình và một phần phòng Thiết kế và và ứng dụng Công nghệ - Viện KHCN Xây dựng; Trung tâm tư vấn Trắc địa và Xây dựng là đơn vị hạch toán phụ thuộc, có con dấu và tài khoản riêng, trực thuộc Viện KHCN Xây dựng (IBST) – Bộ Xây dựng, được thành lập theo Quyết định số 969/QĐ-VKH ngày 10/7/2007 của Viện trưởng Viện KHCN Xây dựng. Đăng ký hoạt động Khoa học Công nghệ số A-731 ngày 21/5/2008 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Trụ sở: 81 Trần Cung - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội. Hạng tư vấn: Hạng 1 (theo nghị định 12/2009/NĐ-CP).
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHCN XÂY DỰNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHCN XÂY DỰNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 81 Trần Cung - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHCN XÂY DỰNG trên Timviec24h.vn
CEO TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHCN XÂY DỰNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Xây Dựng

TRUNG TÂM CSCE - VIỆN KHCN XÂY DỰNG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

81 Trần Cung - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội.