Việc làm đang tuyển dụng tại Trà My Baeuty & Spa

0 việc làm đã tìm thấy

Trà My Baeuty & Spa

Cung cấp các dịch vụ đẳng cấp với mức giá phải chăng là những điểm mạnh khiến Trà My Spa trở thành địa chỉ làm đẹp yêu thích của đông đảo khách hàng. Với hơn chục năm hoạt động, nơi đây không ngừng cải thiện dịch vụ, luôn cập nhật và hoàn thiện những giải pháp làm đẹp da tiên tiến để phục vụ các tín đồ làm đẹp.

Hiện nay, Trà My Beauty and Spa cung cấp các dịch vụ làm đẹp đa dạng, sử dụng các sản phẩm cao cấp và công nghệ hiện đại mà không cần tới giải pháp phẫu thuật can thiệp. Từ việc thăm khám, xây dựng liệu trình cho khách hàng cho tới kỹ thuật trị liệu và sản phẩm chăm sóc đều được kiểm soát chặt chẽ. Hiện nay, đơn vị spa này còn là đối tác chính thức của các nhãn hàng dược mỹ phẩm danh tiếng như Dermalogica, Murad. Nhờ vậy, khi kết hợp với các thiết bị công nghệ hiện đại và quy trình chăm sóc chuẩn xác, khách hàng sẽ nhận được hiệu quả an toàn và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên tại đây được tuyển chọn với chất lượng đầu vào nghiêm ngặt, đảm bảo chuyên môn tốt và liên tục được đào tạo nâng cao tay nghề theo quy chuẩn châu Âu. Nhờ vậy khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp một cách chuyên nghiệp, thoải mái nhất, giúp quá trình chăm sóc da biến thành giây phút thư giãn thoải mái.