TOPPION BOOTCAMP

0
0 đánh giá

Tổng quan về TOPPION BOOTCAMP

Trụ sở chínhLầu 5, 55 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

Nhân viên

TẬP ĐOÀN HUẤN LUYỆN VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI TOPPION Lầu 5, 55 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. HCM Website: www.toppion.com.vn TOPPION là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ huấn luyện và tư vấn triển khai đảm bảo kết quả dành cho Lãnh Đạo, Doanh Nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình MTC – Result tại Việt Nam và khu vực. Các khóa đào tạo và gói tư vấn của TOPPION: 1. Chuyên các khóa đào tạo THAY ĐỔI TƯ DUY dành cho Lãnh đạo, Quản lý và Nhân viên (Public & Inhouse) 2. Gói tư vấn cho doanh nghiệp: • Đánh giá sức khỏe doanh nghiệp • Xây dựng và đồng hành triển khai BSC/KPI • Xây dựng Quy trình lõi, Mô tả công việc, Cơ cấu tổ chức • Xây dựng Từ điển năng lực, Khung năng lực • Xây dựng VHDN • Coaching lãnh đạo, coaching chuyển giao thế hệ 3. Ngoài ra, TOPPION có thương hiệu TOPPION Leader Youth (Trung tâm đào tạo Nhân-Trí-Dũng – www.nhantridung.edu.vn) cung cấp các chương trình và khóa học dành cho gia đình và các em thiếu nhi. Một số khách hàng TOPPION đào tạo inhouse và tư vấn: Vinamilk, Gemadept, Viettel, Vinpearl, Vincommerce, Petrosetco, TNG, Imexpharm, Pymepharco, Traphaco, Dược Hậu Giang, BIDV, Vietinbank, Sacombank, Maritime Bank, Vietcombank, Laovietbank, Phú Mỹ Hưng, Nam Long, Novaland, Ajinomoto, Calofic, Sunhouse, Meizan, Unza, Bridgestone, Total, RMIT, Trường Văn Lang… Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, TOPPION đã luôn nghiên cứu và nỗ lực không ngừng để cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất. Hiện nay, TOPPION đang trong lộ trình mở rộng phát triển và xây dựng đội ngũ nhân sự lớn mạnh hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn và Đào tạo. Nếu Bạn quan tâm đến môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp với cơ hội học hỏi và phát triển sự nghiệp rộng mở, hãy gia nhập TOPPION để cùng phát triển và xây dựng tổ chức trường tồn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TOPPION BOOTCAMP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TOPPION BOOTCAMP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lầu 5, 55 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TOPPION BOOTCAMP trên Timviec24h.vn
CEO TOPPION BOOTCAMP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng MarketingTop management

TOPPION BOOTCAMP

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lầu 5, 55 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. HCM