Thiết Bị Nặng Marubeni

0
0 đánh giá

Tổng quan về Thiết Bị Nặng Marubeni

Trụ sở chínhLô 7, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Nhân viênQuy mô nhân sự:Trên 300 người nhân viên

Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni (gọi tắt là MHE) là đại lý chính hãng duy nhất của Komatsu chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng, máy mỏ, xe nâng và máy phát điện tại thị trường Việt Nam. Trụ sở chính của công ty tại: Lô 7, Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. MHE, tiền thân là công ty Komatsu Việt Nam, được thành lập năm 2004. Vào năm 2012, sau khi trở thành một thành viên của tập đoàn Marubeni – tập đoàn thương mại hàng đầu tại Nhật Bản được thành lập năm 1858, công ty chính thức được đổi tên thành công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni, tên tiếng Anh là Marubeni Heavy Equipment. Trụ sở chính đặt tại khu công nghiệp Quang Minh, MHE có 3 chi nhánh đặt tại Quảng Ninh, Đà Nẵng, Biên Hòa, đi cùng với đó là 2 Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại Điện Biên, Lào Cai. Bãi máy luôn duy trì số lượng phong phú cả về máy mới và máy cũ, kho phụ tùng đa dạng về chủng loại với số lượng lớn, và đặc biệt là đội ngũ kỹ sư, thợ sửa chữa lành nghề giúp MHE không chỉ cung cấp thiết bị dưới dạng bán hoặc cho thuê mà còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp tới quý khách hàng. Chúng tôi còn chú trọng đầu tư vào việc phát triển công nghệ cao, như hệ thống quản lý máy từ xa - Komtrax, và dịch vụ phân tích dầu - Kowa, nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MHE. Nếu như Komtrax cập nhật cho khách hàng các thông tin về vị trí và tình trạng của máy thông qua máy vi tính thì Kowa là một hệ thống phân tích dầu hiện đại cảnh báo về tình trạng mòn của thiết bị và dự báo thời gian sửa chữa. Mức tiêu thụ nhiên liệu, cũng như tính hiệu quả của thiết bị luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Thiết Bị Nặng Marubeni hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Thiết Bị Nặng Marubeni quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô 7, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Thiết Bị Nặng Marubeni trên Timviec24h.vn
CEO Thiết Bị Nặng Marubeni

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Thuật Viên Máy Xây Dựng, Máy Mỏ Komatsu

Thiết Bị Nặng Marubeni

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Quảng Ninh Hạn nộp: 03/08/2020

Thông tin công ty

Lô 7, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.